Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Nghi bắt cóc trẻ em, giám đốc doanh nghiệp bị dân vây đánh

01/06/2018 18:22 GMT+7

TTO - Vụ việc xảy ra tại tổ 3 phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang tối ngày 31-5. Người bị dân vây đánh là ông Phạm Cảnh Vinh, giám đốc một doanh nghiệp tại huyện Yên Sơn, Tuyên Quang.

Theo Công an TP Tuyên Quang, sau khi ăn nhậu tại một nhà hàng ở tổ 3 phường Ỷ La, ông Vinh lái xe nhầm vào ngõ, không biết đường ra. 

Không gặp được người lớn để hỏi đường, ông Vinh phải hỏi đường qua bốn cháu nhỏ đang chơi trong nhà. Một cháu bé  9 tuổi đã ngồi lên xe ô tô để chỉ đường cho ông Vinh đi hết ngõ.

Nghi bắt cóc trẻ em, giám đốc doanh nghiệp bị dân vây đánh - Ảnh 1.

Đoạn đường ngõ xảy ra vụ hiểu nhầm "bắt cóc trẻ em" tối 31-5 - Ảnh: VŨ TUẤN

Xe ô tô vừa mới di chuyển được một đoạn, có người dân nhìn thấy, hô hoán chặn xe lại vì nghi là ông Vinh bắt cóc trẻ em.

Sự việc càng trở nên phức tạp khi Công an phường Ỷ La đến yêu cầu lái xe và những người liên quan đến công an phường giải quyết. 

Khi một chiến sĩ công an cùng lên xe ông Vinh, giám đốc doanh nghiệp này lái xe không cẩn thận nên va chạm với xe máy của người dân. Một số người sẵn bức xúc từ trước đã quá khích lao vào hành hung, buộc ông Vinh phải chạy vào một nhà hàng gần đó để tránh nạn.

Chỉ khi lãnh đạo Công an TP Tuyên Quang có mặt thuyết phục, người dân mới để lực lượng chức năng giải quyết vụ việc.

Theo kết luận ban đầu của cơ quan công an, vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Công an khẳng định chưa có dấu hiệu bắt cóc trẻ em tại Bình Định Công an khẳng định chưa có dấu hiệu bắt cóc trẻ em tại Bình Định

TTO - Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) có báo cáo cho biết kết quả xác minh ban đầu cho thấy 2 người đi ô tô chỉ hỏi mua lúa, chưa có dấu hiệu bắt cóc trẻ em. Vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

VŨ TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận