Tag: Nghệ thuật điêu khắc

Xem 'Tuổi mộng mơ' đầy hóm hỉnh của điêu khắc gia Phạm Đình Tiến

TTO - Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và công chúng yêu nghệ thuật đã đến chia vui cùng điêu khắc gia Phạm Đình Tiến tại buổi khai mạc triển lãm cá nhân 'Tuổi mộng mơ' tối 29-7.

Nghệ thuật điêu khắc 'Hoa trong đá' ở Nhật Bản

Chỉ với 1 viên đá, máy khoan và ít màu, người đàn ông ở Nhật Bản đã có thể tạo nên bông hoa 3D nằm trong phiến đá tuyệt đẹp.

Khám phá Bảo tàng Điêu khắc Chăm từ xa với không gian 3 chiều

TTO - Ngày 23-9, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết vừa đưa vào thí điểm trải nghiệm quét 3 chiều tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng.

Camille Claudel, tài năng điêu khắc bị chôn vùi bởi mối tình bi kịch

TTO - Google Doodle ngày 8-12 đã đổi logo kỷ niệm 155 năm ngày sinh của Camille Claudel, một nữ nghệ sĩ điêu khắc đầy tài năng nhưng có số phận bi kịch với cuộc tình ngang trái cùng bậc thầy Auguste Rodin.

Triển lãm điêu khắc Sài Gòn - Hà Nội: Heo 'lên ngôi' trong năm Kỷ Hợi

TTO - Là một trong những 'đại tiệc' lớn nhất của giới tác giả điêu khắc ở cả hai đầu cầu Sài Gòn và Hà Nội, triển lãm điêu khắc lần này quy tụ đến 26 tác giả với nhiều tác phẩm sinh động, độc đáo.

Thành Long tặng 4 căn nhà cổ được sưu tập trong 20 năm

TTO - Bốn căn nhà cổ kiến trúc An Huy do Thành Long sưu tầm, đã được vận chuyển đến khu trưng bày nhà cổ Bạng Phụ thuộc tỉnh An Huy, nguyên quán của Thành Long.

Phan Thiết có Công viên tượng cát đầu tiên trên thế giới

Giờ đây, khi đến Phan Thiết, bạn không chỉ check-in Mũi Né, Tháp Chàm, Bãi Rạng hay Hải đăng Kê Gà. Sự xuất hiện của Công viên tượng cát đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam có thể khiến bạn phấn khích muốn rủ ngay bạn bè đi xem.