Tag: nghệ sĩ Thanh Bạch

Thảo Uyên vượt hai đối thủ mạnh lên ngôi Én Vàng 2023

Một mùa giải đầy hấp dẫn của Én Vàng 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao quý nhất thuộc về Thảo Uyên.

Dàn sao đồng loạt đổi hình đại diện ủng hộ Ngày của phở 12-12

TTO - Chiều 10-12, hàng loạt nghệ sĩ uy tín và người nổi tiếng trên mạng xã hội đồng loạt đổi avatar để hưởng ứng Ngày của phở 12-12.

Trí Đức và tình yêu múa rối

TTO - Là “mối quen” của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam, gần đây khi nhà hát ra mắt các chương trình mới như Mekong show, kịch rối Công chúa Tóc Mây... người ta đều thấy Trí Đức đến rất sớm, chăm chú theo dõi.

Phạm Thị Phương Thảo giành giải nhất Micro vàng 2018

TTO - Phạm Thị Phương Thảo đã trở thành quán quân cuộc thi Micro vàng trong đêm chung kết Micro vàng - Tôn vinh giọng nói, diễn ra vào tối 2-11.

Thúy Nga nói thí sinh 'Kỳ tài lộ diện' có thể thành David Copperfield

TTO - Nghệ sĩ hài Thúy Nga là gương mặt mới trong thành phần ban giám khảo chương trình 'Kỳ tài lộ diện' mùa 2. Cô còn khẳng định tất cả các thí sinh của chương trình có thể làm được các tiết mục của David Copperfield.

Lộ diện ba cô bé tài năng tranh chung kết Sao nối ngôi nhí

TTO - Khánh Nhi, Ngọc Tâm và Bào Ngư được chọn vào vòng chung kết xếp hạng, Hữu Tấn có số điểm thấp nhất phải chia tay chương trình.

100 năm Cách mạng tháng Mười - Tìm về vẻ đẹp Nga

TTO - Những ai yêu văn hóa Nga sẽ có dịp hoài niệm vẻ đẹp của âm nhạc, văn học Nga với những hoạt động văn hóa diễn ra tại TP.HCM.

Ngộ nghĩnh với Bắc kim thang phiên bản da đỏ của Bào Ngư

TTO - Xuất hiện ma mị với điệu múa quái lạ, nhưng ca khúc của Bào Ngư là ‘Bắc kim thang’ khiến giám khảo cười nghiêng ngả trong Sao nối ngôi nhí đêm 19-10.

Tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam trong cơn mưa Sài Gòn buổi sớm

TTO - Sáng 2-10, trong cơn mưa mỗi lúc một lớn, đông đảo người ái mộ cùng các nghệ sĩ đã đến tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam đoạn đường cuối, trước khi gia đình đưa linh cữu anh về an táng tại Bến Tre.

Cô bé 11 tuổi đưa cải lương vào ca kịch phương Tây

TTO - Với chủ đề 'Câu chuyện thần tiên', Ngọc Tâm - con gái nghệ sĩ Cẩm Hiền đã cho ra đời phiên bản cải lương của câu chuyện cổ tích phương Tây: 'Cô bé Lọ Lem'.