Tag: Nghệ sĩ nghèo

NSND Kim Cương: Đỡ mệt chút đã vận động quà cho Nghệ sĩ tri âm

TTO - Tháng trước, NSND Kim Cương bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện cấp cứu, vậy mà nay đỡ mệt chút, đến hẹn lại lên, bà tiếp tục vận động để có kinh phí trao quà cho khoảng 80 nghệ sĩ nghèo vào đầu năm 2020.

Cái tình của khán giả còn nhớ tới nghệ sĩ ở tuổi về chiều

TTO - NSND Kim Cương đã làm Nghệ sĩ tri ân mỗi mùa Tết được 4 năm.

Nghệ sĩ Kim Cương chia sẻ cùng hàng trăm nghệ sĩ

TTO - Không những vậy, nhiều nhạc sĩ tên tuổi cũng được vinh danh, gửi quà trong buổi gặp lại đầy tiếng cười và giọt nước mắt sáng 14-1 này như nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, Hàn Châu, Viễn Chinh... Thành ủy TP.HCM cũng chia sẻ với chương trình 500 triệu đồng.

NSND Kim Cương mang xuân đến cho nghệ sĩ nghèo

TTO - Sáng 24-1, tại nhà hát Thành phố, NSND Kim Cương phát 200 phần quà trị giá khoảng 1 tỉ đồng cho nghệ sĩ, công nhân, hậu đài nghèo, neo đơn, đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

NSND Kim Cương chung tay lo tết cho nghệ sĩ nghèo

TT - Chiều 7-1, NSND Kim Cương gặp gỡ báo chí để thông báo về chương trình “Nghệ sĩ tri âm” lần thứ hai, sẽ diễn ra vào ngày 24-1 tại Nhà hát TP.HCM.

Nhóm Bầu Trời Xanh trao quà cho con em nghệ sĩ nghèo

TT - Lúc 14g ngày 26-7 tại rạp Công Nhân, nhóm hát Bầu Trời Xanh (tập hợp các diễn viên nhí là con em nghệ sĩ cải lương) sẽ có buổi biểu diễn và trao quà cho con em nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

NSND Kim Cương trao quà cho nghệ sĩ nghèo

TTO - Sáng 7-2 tại nhà hát Thành phố, NSND Kim Cương và các mạnh thường quân đã trao quà xuân cho 140 nghệ sĩ lão thành và công nhân hậu đài gặp khó khăn.