01/06/2021 17:50 GMT+7

Nghệ sĩ Hoài Linh đã trao 2,4 tỉ đồng tiền kêu gọi cứu trợ bão lụt cho Quảng Trị

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Sau lùm xùm liên quan đến số tiền hơn 14 tỉ đồng, mới đây nhóm của nghệ sĩ Hoài Linh đã về Quảng Trị trao cho tỉnh này tổng số tiền 2,4 tỉ đồng hỗ trợ dân vùng lũ làm nhà, xây trường mầm non kết hợp công trình ứng phó lũ lụt.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã trao 2,4 tỉ đồng tiền kêu gọi cứu trợ bão lụt cho Quảng Trị - Ảnh 1.

Đại diện của nhóm nghệ sĩ Hoài Linh trao 1 tỉ đồng cho người dân bị lũ lụt tại Quảng Trị thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh này - Ảnh: Đ.N.

Ngày 1-6, ông Lê Đức Thịnh - chủ tịch UBND huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - xác nhận đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh vừa đến huyện này trao số tiền 1,4 tỉ đồng để giúp đỡ đồng bào lũ lụt tại địa phương. 

Ông Thịnh nói rằng số tiền này là để xây dựng Trường mầm non Hải Phong (xã Hải Phong, huyện Hải Lăng) kết hợp công trình ứng phó lũ lụt. Xã này là vùng trũng của huyện Hải Lăng.

Trước đó, ngày 31-5, nhóm của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị trao số tiền 1 tỉ đồng. Như vậy, tổng số tiền trao 2 đợt là 2,4 tỉ đồng.

Số tiền này được gửi đến người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt tỉnh Quảng Trị trong năm 2020.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết số tiền này sẽ được sử dụng xây dựng 20 căn nhà, mỗi căn 50 triệu đồng. Việc xét các hộ đủ điều kiện để tặng nhà hiện đang được triển khai.

Đã tìm ra người phát tán thông tin giao dịch ngân hàng của nghệ sĩ Hoài Linh Đã tìm ra người phát tán thông tin giao dịch ngân hàng của nghệ sĩ Hoài Linh

TTO - Tối nay, 27-5, Ngân hàng Quân Đội (MB) cho biết sau khi sao kê tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh đăng lên mạng xã hội, ngân hàng đã kiểm tra, xác minh sự việc và phát hiện một cá nhân làm việc tại ngân hàng để lộ thông tin khách hàng.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên