26/11/2019 15:28 GMT+7

Nghệ sĩ đoạt Grammy trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô 2019

Q.N.
Q.N.

TTO - Hơn một tháng sau khi thành phố công bố về Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô lần đầu tiên (2019), ban tổ chức đã cập nhật danh sách các nghệ sĩ trình diễn trong ba ngày của lễ hội cùng thời gian nhận vé miễn phí, bắt đầu từ hôm nay 26-11.

Nghệ sĩ đoạt Grammy trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô 2019 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Ấn Độ Ricky Kej và nghệ sĩ Mỹ gốc Việt - Cường Vũ sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 này để trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô 2019 - Ảnh: H.F

Trên trang web chính thức của Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô https://hozomusicfestival.com/, danh sách các nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế tham gia trình diễn tại chương trình đã được hé lộ cùng thời gian nhận vé cho từng ngày biểu diễn. 

Với thông điệp More music, less plastic, ban tổ chức lễ hội đã chọn hình thức đăng ký và gửi vé điện tử đến các tín đồ yêu nhạc, hạn chế việc dùng giấy để bảo vệ môi trường. Ngoài ra, các hình thức sử dụng rác thải nhựa dùng một lần như chai nước nhựa cũng không được khuyến khích sử dụng trong không gian của lễ hội.   

Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của nghệ sĩ Ấn Độ từng đoạt giải Grammy - Ricky Kej sẽ trình diễn trong ngày thứ hai của chương trình (14-12). 

Với album Winds of Samsara, anh đã được trao giải Grammy lần thứ 57-2015 cho hạng mục "Album của năm" với thể loại âm nhạc New Age. The project, album phòng thu thứ 14 của Ricky, cũng được xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ ở thể New Age vào tháng 8-2014. 

Clip giới thiệu Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019

Tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô 2019, Cường Vũ sẽ tham gia trình diễn vào ngày thứ ba (15-12) với ban nhạc của nghệ sĩ Pháp gốc Việt Nguyên Lê. Ngoài Cường Vũ sẽ có ca sĩ Hà Trần và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng xuất hiện. Ngoài phần solo, Cường Vũ cũng sẽ song tấu với Trần Mạnh Tuấn trong một tiết mục hứa hẹn bùng nổ. 

Danh sách các nghệ sĩ trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô 2019 đã được chia sẻ gần như đầy đủ với đa dạng các thể loại đến từ Việt Nam, Nga, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Columbia, Bỉ, Mông Cổ, Trung Quốc, Úc và Pháp. 

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô lần đầu tiên (2019) diễn ra từ ngày 13 đến 15-12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ.

Thu Minh, Hồ Ngọc Hà tham gia ban nhạc của Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM Thu Minh, Hồ Ngọc Hà tham gia ban nhạc của Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM

TTO - Vietnam Allstars Band sẽ do nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Hoài Sa phụ trách, với hai thành viên đặc biệt là Thu Minh và Hồ Ngọc Hà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên