Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết

23/01/2018 14:34 GMT+7

TTO - Các nghệ sĩ bận chạy sô quay phim, gameshow trước Tết, nhưng họ vẫn xem đá banh mọi nơi, và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp tới đội tuyển U23 Việt Nam.

Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết - Ảnh 1.

Đạo diễn Quốc Thuận

Đạo diễn Quốc Thuận: "Bắt độ Qatar để… tuyển Việt Nam thắng"

Chiều nay tôi có cuộc họp quan trọng, nên chắc vừa họp vừa xem đá banh qua điện thoại. Nói thiệt là tôi có lời nguyền là không coi đá banh trên tivi với những trận có đội bóng mình yêu thích, vì tôi ủng hộ đội bóng nào thì đội bóng đó thua. Cũng vì lý do này tôi quyết định bắt độ Qata để mong đội Việt Nam thắng.

Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết - Ảnh 2.

Diễn viên Tiến Luật

Diễn viên Tiến Luật: "Tiến Luật chúc Tiến Dũng giữ sạch lưới"

Chiều nay tôi bận quay gameshow số Tết, nên không có thời gian xem trực tiếp được. Ở phim trường ai cũng rộn ràng hết trơn. Chỉ mong các em chiến đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo và hãy đá như những chiến binh thực thụ. Hy vọng hôm nay 11 cầu thủ tỏa sáng. 

Việt Nam luôn là đôi làm nên lịch sử, và bây giờ các em sẽ tạo thêm cơn địa chấn nữa. Lứa cầu thủ này đồng đều, và quan trọng trong khung thành có thủ môn Tiến Dũng quá xuất sắc.

Rồi Tiến luật vui vẻ gửi lời chúc: "Tiến Luật chúc Tiến Dũng giữ sạch lưới hết hai trận còn lại".

Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết - Ảnh 3.

Cặp đôi MC Quyền Linh - Cát Tường

Quyền Linh: "Chúc các em thành công rực rỡ"

Nghệ sĩ Quyền Linh, Cát Tường và êkip chương trình Bạn muốn hẹn hò đang ráo riết ghi hình các số tiếp theo của chương trình.

 Anh kể: "Chúng tôi hăng say làm việc, thậm chí bỏ cả cơm trưa để  quay chương trình đây. Anh em trong đoàn ai cũng cố gắng làm để hoàn tất công việc trước giờ trái bóng lăn 30 phút. Tôi, Cát Tường và toàn thể êkip mong chờ chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Chúc các em thành công rực rỡ".

Ca sĩ Hoàng Bách: U23 Việt Nam vẫn "cửa dưới"

Nghệ sĩ chúc U23 VN may mắn trong trận bán kết - Ảnh 4.

Ca sĩ Hoàng Bách

Tôi có niềm tin đội tuyển của chúng ta sẽ lại làm nên điều kỳ diệu. Nếu không may, tất nhiên tôi cũng hơi buồn. Nhưng tôi vẫn tự hào vì các em đã đi xa hơn mong đợi của tất cả người hâm mộ trong lẫn ngoài nước. Tôi thật sự tự hào về các chàng trai áo đỏ đã có một sự lột xác, rất chững chạc và bản lĩnh!

Lê Huỳnh Đức, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn gửi lời chúc đội tuyển U-23 VN Lê Huỳnh Đức, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn gửi lời chúc đội tuyển U-23 VN U-23 VN - Qatar 15h chiều nay: Tiếp tục chờ điều kỳ diệu! U-23 VN - Qatar 15h chiều nay: Tiếp tục chờ điều kỳ diệu! Người hâm mộ đội U-23 Việt Nam chờ trận bán kết lịch sử Người hâm mộ đội U-23 Việt Nam chờ trận bán kết lịch sử
HOÀNG LÊ - Q.N
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận