Tag: nghệ sĩ Chí Trung

Năm nay có chương trình Táo quân không?

Phía nhà đài chưa xác nhận có chương trình Táo quân 2024 hay không nhưng trên mạng lẫn các hội, nhóm, chợ vé, vé Táo quân 2024 cũng như bảng giá quảng cáo… bắt đầu rục rịch chào bán.

Nghệ sĩ Chí Trung làm giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ

TTO - Nhà hát Tuổi Trẻ vừa thông báo chiều 31-5, nghệ sĩ Chí Trung đã nhận quyết định bổ nhiệm làm giám đốc Nhà hát thay ông Trương Nhuận. Nghệ sĩ Chí Trung sẽ đảm nhận chức vụ này từ ngày 1-6.

Nghệ sĩ Chí Trung 
thay Minh Béo 
dẫn Lục lạc vàng

TTO - Sau sự cố Minh Béo bị bắt tại Mỹ, chương trình Lục lạc vàng phải đổi người dẫn chương trình.

Không lẽ nghệ sĩ cứ phải chịu cảnh nghèo vào cuối đời sao?

TTO - Ngày 2-3, sau khi đến thăm nghệ sĩ Trần Hạnh, nghệ sĩ Chí Trung có những dòng chia sẻ xúc động trên facebook cá nhân, với một câu hỏi đau đáu: “Không lẽ là nghệ sĩ cứ phải chịu cảnh nghèo vào cuối đời sao?”

Tung tin nghệ sĩ qua đời, trò đùa quái ác trên mạng xã hội

TTO - Gần đây, một số trang mạng xã hội tung tin đồn những người nổi tiếng như MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Chí Trung,, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Phan Đinh Tùng… qua đời. Một trò đùa quái ác!

“Táo giao thông” thắp lửa bóng đá

TT - “Chào các bạn, tôi là nghệ sĩ Chí Trung, chủ tịch Hội cổ động viên CLB bóng đá Hà Nội T&T... Vào những ngày có đội CLB bóng đá Hà Nội T&T thi đấu trên sân Hàng Đẫy, mời các bạn hãy đến sân. Tôi sẽ đứng ở cửa số 10, khán đài B để đón các bạn vào sân mà không cần vé...”.

Mua vui cũng được một vài trống canh

TTCT - Câu chuyện của nghệ sĩ Chí Trung sử dụng danh tiếng của anh để kéo khán giả đến sân xem V-League có nhiều điều thật đáng suy ngẫm...

Nghệ sĩ Chí Trung bàn về hài Nam - Bắc

TT - Mỗi tuần một chuyện - Ðối thoại với Lê Hoàng tuần này sẽ là chủ đề về sự khác biệt của hài kịch hai miền Nam - Bắc.