Tag: Ngày xuân

Nghệ sĩ Kim Xuân, Thu Trang - Tiến Luật và những ngày Tết dành cho gia đình

TTO - Ngày Tết là những ngày ấm áp dành cho gia đình. Với nghệ sĩ, Tết là thời gian họ cực kỳ bận rộn vì vậy để có những giờ phút sum vầy bên gia đình họ phải cố gắng tranh thủ từng chút yêu thương…

Thơ: Sao không về ăn tết với quê hương

TTO - Một người con thay ba gởi những dòng thơ ba viết cho người bạn đời đã mất; Đêm giao thừa nhớ mẹ, Sao không về ăn tết với quê hương,... là những bài thơ mà bạn đọc tham gia chuyên mục "Tết của tôi". Tuổi Trẻ Online giới thiệu.

Ngày xuân đọc Ngồi thấy xa xăm

TTO - Nghe tin nhà báo Công Thắng cho ra mắt tập thơ, tưởng đâu trong mấy năm nay khi đi hết hành trình làm báo anh tiếp tục hành trình làm thơ...

​Nét xuân đất Việt qua tranh dân gian

Triển lãm “Nét xuân – Di sản Văn hóa tranh dân gian Việt Nam” sẽ được trưng bày tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phố cổ Hà Nội vào ngày 29-1-2016.

Tình yêu đẹp trong Ngày xuân

TT - Eun Ho là bác sĩ tại một phòng khám ở đảo Jeju. Cha anh sở hữu một bệnh viện lớn và đã ly dị mẹ anh lúc anh còn nhỏ. Ông cưới người vợ mới và có con là Eun Sub.

Dưỡng sắc ngày xuân nhiệt đới

TTO - Mùa xuân ấm áp ôn hòa là thời điểm tuyệt vời để bạn “đại tu” lại nhan sắc sau một mùa đông lạnh giá khắc nghiệt. Những kế sách sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn tút tát lại vẻ đẹp của mình theo ý muốn.

Cho chữ ngày xuân làm từ thiện

TT - Chi hội thư pháp người Hoa TP.HCM vừa có buổi tập trung viết thư pháp làm từ thiện tại Tuệ Thành hội quán vào sáng 3-2 nhân dịp đón xuân Quý Tỵ 2013.

Lộng lẫy đầm cưới ngày xuân

TTO - Ra giêng là thời điểm đẹp nhất trong năm để các đôi tình nhân hẹn nhau ngày nên duyên cầm sắt. Các cô dâu tương lai có thể tham khảo những mẫu đầm cưới mới nhất cho mùa đám cưới đầu xuân này.

Nâng niu mái tóc ngày xuân

TTO - Mùa xuân thời tiết không quá khắc nghiệt, nhiệt độ không mất cân bằng nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ lơ là với mái tóc của mình. Hãy “lập trình” một chế độ chăm sóc tóc hoàn hảo để phục hồi hư tổn và tăng sức đề kháng cho “góc con người”.

Những khoảnh khắc đẹp ngày xuân

TT - Hơn 1.250 ảnh của bạn đọc tham dự cuộc thi ảnh Sắc xuân trên chuyên trang Online cùng Tết Việt (http://tuoitre.vn/Thianh/Xuan-2012) đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp của ngày xuân năm nay trên khắp cả nước.