Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Ngay trong dịch, hơn 100 người ngồi san sát ở 1 văn phòng công ty

11/05/2021 19:05 GMT+7

TTO - Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện văn phòng của công ty trên có hơn 100 người. Trong đó bao gồm nhân viên công ty, khách hàng, nhà phân phối... ngồi san sát nhau.

Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện hơn 100 người tụ tập bất chấp quy định về phòng chống dịch - Clip: CA

Theo đó, khi lực lượng chức năng kiểm tra văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam trên đường Trần Quốc Toản thì phát hiện đang tụ tập hơn 100 người.

Ngay trong dịch, hơn 100 người ngồi san sát ở 1 văn phòng công ty - Ảnh 2.

Công an quận Hải Châu cùng chính quyền địa phương phát hiện hơn 100 người tụ tập - Ảnh: Đ.C.

Ngày 11-5, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện trụ sở văn phòng đại diện của một công ty tụ tập hơn 100 người bất chấp quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Công an quận Hải Châu cho biết khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện văn phòng của công ty trên có hơn 100 người. Trong đó bao gồm nhân viên công ty, khách hàng, nhà phân phối… nhưng không giữ khoảng cách an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu tạm dừng các hoạt động tụ tập quá 30 người, nhưng khi kiểm tra tại văn phòng công ty trên thì có hơn 100 người là vi phạm quy định phòng chống dịch.

Công an quận Hải Châu cho biết thêm lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Đồng thời yêu cầu giải tán, không tụ tập đông người, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K.

Cơ quan công an cũng tiến hành xác minh liên quan đến hoạt động đa cấp của văn phòng công ty trên.

"Hành vi này là không thể chấp nhận được, chúng tôi yêu cầu phải xử lý thật nghiêm minh, mức phạt kịch khung" - lãnh đạo quận Hải Châu cho biết. 

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận