Tag: ngày tết

Karaoke và cồn: Cặp đôi khủng bố ngày Tết

Bản thân karaoke vốn dĩ đã là sát thủ màng nhĩ, ngày Tết nó lại được tiếp sức bởi hơi... cồn thì không gì cản nổi.

Nghỉ Tết dài, thảnh thơi ngồi trước hiên nhà đọc sách

Nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch 'sơn sửa', trở thành phiên bản tốt nhất nhờ những cuốn sách hay. Điều thú vị là có bạn đã đặt mục tiêu 'khai não' bằng một giờ đọc sách trong ngày Tết.

10 điều dễ thương nên trải nghiệm những ngày đầu xuân Tết Quý Mão

Dịp Tết Quý Mão 2023, đón giao thừa bên gia đình, ngắm pháo hoa cùng người thương hay đơn giản là tận hưởng cảm giác vùi đầu vào chăn gặm nhấm cuốn sách hay sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Thể thao ngày Tết có gì hấp dẫn?

Thể thao ngày Tết có gì xem? Tết Nguyên đán hằng năm cũng là giai đoạn thể thao phương Tây bước vào những cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, Giải quần vợt Úc mở rộng.

Bảo Thanh gây cười khi ‘tả thực’ thời trang 7 ngày Tết

Trong khi Bảo Thanh mỗi ngày một outfit điệu đà, thì chồng nữ diễn viên chỉ mặc duy nhất một trang phục ngày này qua ngày khác.

Đã bao nhiêu tháng chạp ngang qua ngõ, ghé lại thềm như tín hiệu mùa xuân

Sau bao mùa nắng mưa sương giá dập dồn, cha cũng quyết định dỡ mái tranh bạc mốc và bốn bức vách đầy vết nứt thời gian, xây lại bằng gạch với mái ngói vững vàng hơn. Chỉ riêng cái thềm nhà đắp đất nổi vẫn giữ lại.

Diễn viên Khánh Huyền, á hậu Thúy Vân nói về bữa cơm ngày Tết

Với chủ đề về bữa cơm ngày Tết nhân dịp Tết đến xuân về ở talkshow 'Ai cũng có thể', diễn viên Khánh Huyền, á hậu Thúy Vân nói thay nỗi lòng phụ nữ Việt.

TP.HCM đồng loạt khai trương chợ hoa Tết

Như thông lệ nhiều năm, trùng với ngày Tết ông Táo 23 tháng Chạp TP.HCM sẽ khai mạc các chợ hoa Tết cấp thành phố. Sáng 14-1, các chợ hoa bắt đầu nhộn nhịp chuẩn bị cho ngày mở bán đầu tiên.

Ngày Tết khổ tâm với câu hỏi 'bao giờ cưới?'

Gặp nhau ngày Tết, những câu hỏi tưởng chừng quan tâm lại đôi lúc thành áp lực với các bạn trẻ, nhất là hỏi làm lương bao nhiêu, khi nào cưới...

Ngày Tết vất vả, mua sắm hay tiết kiệm, nghỉ ngơi?

Tết đang đến gần. Các gia đình, đặc biệt là chị em phụ nữ, sẽ đón Tết như thế nào? Ngày Tết họ nghỉ ngơi, vui vẻ hay phải vất vả mua sắm, miệt mài nấu ăn?