17/04/2022 09:00 GMT+7

Ngày hội việc làm, tuyển dụng ‘tươi’

T.D.V - T.TRANG
T.D.V - T.TRANG

74 vị trí việc làm đã được tuyển dụng chính thức tại Ngày hội việc làm do Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ tổ chức sáng 16-4.

Ngày hội việc làm, tuyển dụng ‘tươi’ - Ảnh 1.

Sinh viên tham gia tuyển dụng tại ngày hội - Ảnh: T.TRANG

Ngày hội do Đoàn trường phối hợp cùng 33 đơn vị tuyển dụng thuộc các  doanh nghiệp có liên quan đến ngành kỹ thuật công nghệ trong và ngoài TP Cần Thơ tham gia. Ngày hội tư vấn thu hút gần 2.000 sinh viên, đa phần là sinh viên năm ba và năm cuối các trường cao đẳng, đại học.

Ông Nguyễn Chí Hiếu, trưởng phòng Chính trị Công tác sinh viên, cho biết đây là năm thứ sáu trường tổ chức chương trình ý nghĩa và thiết thực này. "Đây là dịp để sinh viên trong và ngoài trường có cơ hội cọ xát, và tìm cơ hội việc làm một cách thiết thực nhất. Nhiều năm qua, trường đã kết nối nhiều vị trí việc làm từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường", ông Hiếu nói.

Dịp này, ông Hứa Minh Tuấn, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, tổng giám đốc Công ty Fclass Vietnam, đã ký tặng phần mềm Fclass cho Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (trị giá 1 tỉ đồng).

Ông Tuấn cho biết phần mềm gồm 4 mô đun thành phần như: tuyển sinh, quản lý lớp học, công tác đoàn, hội và quản lý hoạt động của các công đoàn viên…

Ngoài ra, Công ty Fclass còn hỗ trợ trường mô hình sàn thương mại điện tử để sinh viên thực tập trong lĩnh vực logistics và thương mại điện tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên