Xe
24/10/2022 15:00 GMT+7

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest

KHÁNH MY
KHÁNH MY

Thực hiện phương châm “lấy khách hàng là trung tâm”, THACO AUTO khởi động chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế xưởng dịch vụ chính hãng BMW Servicefest.

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest - Ảnh 1.

Đại diện BMW giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, chương trình chăm sóc khách hàng trong ngày hội BMW Servicefest

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng mua xe đặc biệt quan tâm. Từ chính sách bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa đến các nhu cầu đặc thù dịch vụ bảo dưỡng gần nơi sinh sống, giao nhận xe tận nhà… đều là các yếu tố vô cùng quan trọng để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong công việc và tiết kiệm thời gian.

Trong ngày hội, khách hàng có cơ hội tìm hiểu về quy trình dịch vụ, quy trình bảo dưỡng sửa chữa xe BMW, các trang thiết bị và công nghệ ứng dụng tại xưởng dịch vụ. Song song đó, các chuyên gia kỹ thuật BMW chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng xe an toàn, hiệu quả đồng thời giới thiệu các chính sách hỗ trợ nhằm chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe BMW của khách hàng.

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest - Ảnh 2.

Chuyên gia kỹ thuật BMW hướng dẫn các tính năng xe, lái xe an toàn hiệu quả

Ngoài ra, trong thời gian khách hàng trải nghiệm chương trình, những chiếc xe BMW của khách hàng được miễn phí chăm sóc nội ngoại thất, khử mùi, và kiểm tra tổng quát 21 điểm bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có chứng chỉ BMW toàn cầu.

Tại sự kiện BMW Servicefest còn có hoạt động vẽ tranh chân dung dành cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt, khu vui chơi trẻ em với nhiều hoạt động nổi bật như workshop tô tranh gỗ, tranh cát đã thu hút các bé cùng tham gia. Quà tặng ra về là những thành phẩm đặc sắc do chính các bé tự sáng tạo cùng những cuốn sách thú vị về đề tài ô tô.

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest - Ảnh 3.

Hoạt động workshop vẽ tranh gỗ, tranh cát, tranh màu cho trẻ em

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest - Ảnh 4.

Đông đảo khách hàng thích thú với tour trải nghiệm thực tế các khoang dịch vụ trong xưởng

BMW Servicefest được coi là một trong những hoạt động dựa theo định hướng phát triển bền vững của thương hiệu BMW toàn cầu, đem lại những giá trị thiết thực cho từng quý khách hàng và cho chiếc xe BMW của quý khách.

Sự kiện đầu tiên diễn ra tại BMW Sala ngày 22-10-2022 và dự kiến sẽ triển khai rộng khắp các xưởng dịch vụ chính hãng BMW trên cả nước theo tinh thần thông điệp "Freude.Forever - Niềm vui trên mọi hành trình".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận