Ngày hội thông tin du học Úc

09/03/2015 09:38 GMT+7

TTO - Ngày hội thông tin du học Úc diễn ra từ từ 17g30-19g30 ngày 13-3 tại số 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM nhằm cung cấp cho phụ huynh-học sinh thông tin du học Úc nói chung và ĐH Deakin và UTS:INSEARCH nói riêng.

Du học sinh tại Úc - Ảnh: theaustralian.com.au

ĐH Deakin thành lập năm 1970, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Năm 1997, ĐH Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Úc trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao.

Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc… và là trường dẫn đầu trong số các trường ĐH nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo ĐH, sau ĐH, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác...

ĐH Deakin

Hiện trường có 4 cơ sở tại Melbourne, Geelong và tại Warrnambool.

Trường đào tạo các chuyên ngành bậc ĐH và sau ĐH gồm:

- Kinh doanh
- Luật
- Giáo dục
- Y tế
- Khoa học hành vi
- Nghệ thuật biểu diễn
- Khoa học và Công nghệ…

UTS:INSEARCH là một bộ phận của ĐH Công nghệ Sydney(UTS), chuyên đào tạo khóa liên thông chất lượng để vào UTS - trường ĐH được công ty chuyên về xếp hạng các ĐH uy tín trên thế giới QS đánh giá 5 sao (2011).

95% sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng của UTS:INSEARCH đều đủ điều kiện vào học chương trình cử nhân của UTS. Trường còn tổ chức những khóa học Anh ngữ và kỹ năng thiết yếu để giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học cũng như trong công việc, cuộc sống. 

95% sinh viên tốt nghiệp khóa cao đẳng của UTS:INSEARCH đều đủ điều kiện vào học chương trình cử nhân của UTS

Trường tọa lạc tại Sydney, cách nhà gia Central 3 phút đi bộ nên rất thuận lợi cho việc đi lại. 

UTS:INSEARCH đào tạo các khóa liên thông ĐH, cấp Diploma và các chương trình cơ sở UTS các ngành nghề:

- Kinh doanh
- Truyền thông
- Thiết kế, kiến trúc và xây dựng
- Giáo dục
- Kỹ sư
- Công nghệ thông tin
- Nghiên cứu quốc tế
- Luật
- Y tá, sản khoa và y tế
- Khoa học…

Tham dự Ngày hội thông tin du học Úc (từ 17g30-19g30 ngày 13-3 tại Trung tâm StudyLink International, số 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), phụ huynh - học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện ĐH Deakin và UTS:INSEARCH cũng như đại diện các trường hàng đầu khác của Úc để tìm hiểu cơ hội du học tốt nhất cho bản thân và gia đình. 

Đăng ký tham dự qua số (08) 3925 6731.

HÀ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận