Tag: ngày cuối năm

Khi học sinh Hà Nội chào cờ ở Nghĩa trang Trường Sơn

Học sinh, phụ huynh và thầy cô mặc đồng phục áo in hình cờ Tổ quốc, đặt tay lên ngực trái và hát trước hàng ngàn ngôi mộ nằm im dưới rừng cây ở Nghĩa trang Trường Sơn.

Liên khúc đón xuân nói hộ nỗi lòng dân văn phòng những ngày cuối năm

“Ước gì sếp nghe được bài này để mau ting ting thưởng Tết”, một người xem bày tỏ.

Thời tiết hôm nay 31-12: Ngày cuối năm Bắc Bộ hửng nắng, Nam Bộ thời tiết đẹp

Hôm nay ngày cuối cùng của năm 2022, thời tiết Bắc Bộ đã khá hơn sau nhiều ngày mưa, trời hửng nắng. Còn tại Nam Bộ, thời tiết khá ổn định, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới.

Ngày cuối năm 2021: Đường vào trung tâm Hà Nội kẹt cứng, đường ra bến xe vắng tanh

TTO - Chiều 31-12, nhiều tuyến đường lớn ở Hà Nội bị tắc cục bộ do nhiều người dân chọn ở lại thủ đô dịp đón năm mới. Trong khi đó, các nhà xe ở các bến Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm chung cảnh vắng khách.

Từng thành viên vẫy tay, cúi chào lớp học những ngày cuối năm

Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao 4 năm đại học. Chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. Và chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.

Ngắm nụ cười tươi vui của lao động nghèo ngày cuối năm

TTO - Thấy ống kính, họ ngượng ngùng đưa tay che gò má đang ửng hồng chắc vì lạnh hoặc vì ít khi được chụp hình. Những ngày cuối năm, nán lại bên đường lắng nghe đôi ba tâm sự của người lao động nghèo, trao nhau nụ cười ngày tết.

Trẻ con khóc, sinh viên rầu khi cọ rửa bàn ghế chạm trổ ngày cuối năm

Việc cọ bụi bám vào ngóc ngách bàn ghế cổ kỳ công, đến mức nhiều bạn trẻ ví von: “Chẳng khác gì việc bắt cô Tấm phân loại đậu đỗ”.

Nụ cười cần lao Việt ngày cuối năm 2018 đẹp đến nao lòng

TTO - Bác nông dân trồng đào, người đàn ông khuyết tật bán rong, chị lao công, anh xe ôm, nàng sinh viên chạy bàn... tất tả công việc ngày cuối năm. Một năm vất vả sắp qua. Đôi môi cần lao của họ nở nụ cười đẹp đến nao lòng.

Nhật ký 'kẻ' thích trực bệnh viện ngày cuối năm

TTO - Ừ thì Tết vậy. Chỉ có 3 chữ, hợp lại thành một từ mà sao nghe nó thiêng liêng quá. Họ bỏ qua mọi lỗi lầm cho nhau. Một tương lai đầy hứa hẹn trong năm mới sẽ đến với họ.

Truyện ngắn 1.200: Cuối năm có người không nợ

TTO - "Ừ ự... Hừ hự... Khừ khự". Đổ hai lần hết ly rượu bự vô họng, thằng cha cười vậy đó rồi khật khưỡng quay về.