20/02/2014 20:59 GMT+7

Ngày 22-2 phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2014

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TT - Cuốn cẩm nang với tất cả thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 dự kiến ra mắt thí sinh và phụ huynh vào ngày mai (22-2).

Ngoài những bài phân tích, đánh giá sâu sắc, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác, cẩm nang còn cập nhật đầy đủ những phương án tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT, các khu vực ưu tiên theo quy định mới của Bộ GD-ĐT. Đặc biệt các thông tin về tuyển sinh nhóm ngành công an, quân đội sẽ được giới thiệu trong cẩm nang này.

99O6kwok.jpg

Cẩm nang còn nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến việc thi cử của thí sinh như nhận định đề thi, bí quyết làm bài các môn, hướng dẫn cách ghi hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu mới, các thông tin về học phí, vay vốn học tập, định hướng, hướng nghiệp cũng như những chia sẻ về việc chọn lựa ngành nghề của những người nổi tiếng và nhiều thông tin bổ ích khác.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành, dày 140 trang, là bộ tài liệu không thể thiếu đối với thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Giá 17.500 đồng, phát hành tại các sạp báo trên toàn quốc.

TUỔI TRẺ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên