Sáng nay 2-3 tư vấn tuyển sinh tại Bình Định

02/03/2019 06:24 GMT+7

TTO - Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tiếp tục diễn ra trong hôm nay 2-3 tại Bình Định.

Sáng nay 2-3 tư vấn tuyển sinh tại Bình Định - Ảnh 1.

Học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Bình Định - Ảnh: T.H.

Chương trình diễn ra lúc 7h30 - 11h ngày 2-3 tại Trường ĐH Quy Nhơn (170 An Dương Vương, TP Quy Nhơn). 

Chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), sở GD-ĐT và tỉnh đoàn các địa phương phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Sau đó, 7h30 sáng 3-3, chương trình tiếp tục diễn ra tại Trường ĐH Phú Yên (01 Trần Phú, TP Tuy Hòa).

Tham gia các chương trình tư vấn có nhiều chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường ĐH tại TP.HCM và đại diện các trường ĐH địa phương. Tại đây, thạc sĩ Hoàng Thúy Nga - đại diện Bộ GD-ĐT - sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất liên quan đến quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH năm 2019. 

Còn ông Đỗ Văn Giang - phó vụ trưởng Vụ đào tạo chính quy Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - cho biết sẽ giúp thí sinh nắm được thông tin tuyển sinh của các trường CĐ, trường nghề và tư vấn học nghề...

Ngoài ra, ban tổ chức còn bố trí thêm hơn 30 gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ để cung cấp thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp cho thí sinh. 

Học sinh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường mà mình quan tâm và được cung cấp đầy đủ thông tin tuyển sinh 2019, trực tiếp tham gia các hoạt động hướng nghiệp từ các trường.

Dự kiến tạm dừng tuyển sinh đại học các trường công an phía Nam Dự kiến tạm dừng tuyển sinh đại học các trường công an phía Nam

TTO - Dự kiến năm 2019, khối các trường công an sẽ chỉ còn ba trường tuyển sinh trình độ đại học là Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân và Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy.

Sáng nay 2-3 tư vấn tuyển sinh tại Bình Định - Ảnh 3.
TRẦN HUỲNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận