Tag: ngập cục bộ

Mưa đầu mùa kéo dài ở Đà Nẵng, nhiều đường ngập

Từ sáng nay tại Đà Nẵng đã có mưa trên diện rộng, một số đường ngập chủ yếu do các cửa thu nước nhiều rác khiến nước không kịp thoát.

Triều cường lại gây ngập ở Mỹ Tho, nhân viên nhà hàng bơi xuồng đi lại

Đợt triều cường đầu tháng 3 âm lịch (ngày 10 và 11-4) tiếp tục gây ngập tại một số tuyến đường và nhà dân ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Triều cường dâng cao gây ngập nhiều tuyến đường, nhà dân ở Mỹ Tho

Đợt triều cường đầu tháng hai âm lịch (ngày 11-3) tiếp tục gây ngập tại một số tuyến đường và nhà dân trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Người dân miền Tây vừa đón Tết vừa lo chạy triều cường

Những ngày qua, triều cường dâng cao làm ngập nhà, vườn cây, làm đảo lộn cuộc sống của nhiều hộ dân tại phường 10, phường 7, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đèo Khánh Lê nối Nha Trang - Đà Lạt bị sạt lở, giao thông tê liệt

Trưa 16-11, ông Văn Ngọc Hường - chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) - cho biết sau cơn mưa lớn, đèo Khánh Lê bị sạt lở khiến tuyến đường nối Nha Trang - Đà Lạt bị ách tắc hoàn toàn.

Mưa nhỏ Đà Nẵng vẫn có nhiều đường ngập, vì sao?

Trận mưa kéo dài chừng 1 giờ vào chiều 24-10 có lưu lượng không đáng kể so với đợt mưa trước đó nhưng trên nhiều đoạn đường ở Đà Nẵng vẫn gặp tình trạng lênh láng nước.

Đông Hà: Nhà dân bị ngập lụt đến ngực trong đêm do mưa to

Mưa to trong đêm khiến hàng chục nhà dân ở TP Đông Hà (Quảng Trị) bị ngập lụt đến ngang ngực, nước lên nhanh.

Đà Nẵng đã thiệt hại gì trong đợt mưa lớn vừa qua?

Trong đợt mưa vừa qua, Đà Nẵng đã hứng lượng mưa phổ biến ở mức 1.000 - 1.300mm. Thành phố đã thiệt hại gì trong mưa lớn vừa qua?

Người Huế đưa ô tô lên cầu tránh ngập lụt thì bị cảnh sát phạt

Nhiều người dân ở TP Huế lo lắng nước lũ trên sông dâng lên sẽ gây ngập lụt, nên đã đưa ô tô lên các cầu để tránh lũ. Tuy nhiên sau khi đưa xe lên cầu đỗ thì bị lực lượng cảnh sát… phạt.

Mưa giảm, nhiều vùng ở Huế vẫn ngập sâu trong nước lũ

Dù mưa trong ngày 14-10 có giảm nhưng nhiều vùng thấp trũng ở Thừa Thiên Huế vẫn ngập sâu trong nước lũ, giao thông bị chia cắt.