Tag: Ngao sò ốc hến

Nghe lại những trích đoạn, bài ca cổ của giọng ca huyền thoại Thanh Kim Huệ

TTO - Thanh Kim Huệ là giọng ca luôn giữ nét tươi tắn, thanh xuân. Bà là nghệ sĩ biết phả vào câu vọng cổ vẻ trẻ trung, tươi mới. Nghe bà ca, người ta cảm nhận như được tắm mát trong dòng suối trong trẻo.

Nghệ sĩ Nam Hùng của Ngao Sò Ốc Hến: Kép độc hiền lành đã rời cõi tạm

TTO - Sau nhiều năm chống chọi với những căn bệnh tuổi già, NSƯT Nam Hùng đã trút hơi thở cuối cùng vào 6h ngày 21-10 tại nhà số 28 đường số 3, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.

NSƯT Nam Hùng  - Thầy Đề của Ngao Sò Ốc Hến - qua đời

TTO - NSƯT Thanh Thanh Tâm vừa báo tin NSƯT Nam Hùng - ba chị - vừa qua đời lúc 6h ngày 21-10 tại nhà riêng sau nhiều năm chống chọi với những căn bệnh tuổi già.

Nhớ Giang Châu, nhớ Trùm Sò của cải lương Ngao Sò Ốc Hến

TTO - Tin nghệ sĩ gạo cội Giang Châu qua đời không quá bất ngờ, bởi vài năm gần đây ông yếu nhiều, nhưng sự ra đi của Giang Châu vẫn khiến đồng nghiệp, khán giả thương tiếc vì cải lương đã mất thêm một tài năng.

Nghệ sĩ Giang Châu qua đời sau thời gian lâm nhiều trọng bệnh

TTO - Theo thông tin từ gia đình, NSƯT Giang Châu đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6h30 sáng 8-5 tại nhà riêng ở quận Tân Phú (TP.HCM)

Ngọt lịm giọng ca cải lương của Thanh Kim Huệ

TTO - Trong thế hệ nghệ sĩ cải lương trưởng thành trong giai đoạn giao thời ở cột mốc 1975, NSƯT Thanh Kim Huệ được xem là một trong những giọng ca nữ nổi bật với chất giọng cao vút, ngọt lịm không lẫn với bất cứ ai…