Tag: Ngành khoa học

Học ngành khoa học dữ liệu sau này có nhiều việc làm?

“Theo nghiên cứu của ĐH Harvard, ngành khoa học dữ liệu là ngành học của thế kỷ 21. Em muốn theo học ngành này thì cơ hội việc làm sau khi ra trường ở Việt Nam của em sẽ như thế nào?”.

Hơn 80% sinh viên Nhật Bản sắp tốt nghiệp đã được mời làm việc

Một cuộc khảo sát cho thấy, tổng cộng 83,3% sinh viên năm cuối đại học ở Nhật Bản dự kiến tốt nghiệp vào tháng Ba năm tới đã nhận được lời mời làm việc kể từ ngày 1/7.

Ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính của ĐH Duy Tân nằm trong Top 301 - 400 thế giới

Tổ chức Xếp hạng ĐH ShanghaiRanking Consultancy (Trung Quốc) vừa xếp hạng 500 đại học tốt nhất thế giới ở lĩnh vực “Bảng Xếp hạng Toàn cầu về các Ngành học” - Global Ranking of Academic Subjects 2021, GRAS và lần đầu tiên, Đại học Duy Tân đã có tên.

Chinh phục ước mơ trở thành điều dưỡng quốc tế cùng Đại học Tân Tạo

Niên khóa 2019-2020, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) tuyển sinh 2 ngành mới là Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trình độ đại học với quyết tâm tạo dấu ấn riêng: đào tạo song ngữ chất lượng cao có khả năng làm việc được trong môi trường quốc tế.

Khối ngành khoa học sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế đã ảnh hưởng rất lớn tới việc khám chữa bệnh cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Đào tạo khối ngành khoa học xã hội nhân văn năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Xu hướng hội nhập quốc tế khiến nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực như: truyền thông đa phương tiện, luật học, quan hệ quốc tế,… không ngừng tăng lên.

Khối ngành Khoa học Sức khỏe năm 2018 tại Duy Tân

Theo kế hoạch phát triển nhân lực của Bộ Y tế dự kiến đến năm 2020 là 55.247 bác sĩ, 10.887 dược sĩ, 83.851 điều dưỡng và 65.000 kỹ thuật viên Y học. Việc đào tạo nguồn nhân lực này ngay từ bây giờ là vô cùng cấp thiết.

Khoa học dữ liệu - Ngành học đang cần nhân lực cao

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT), ĐHQG TP.HCM mở chuyên ngành Khoa học Dữ liệu (KHDL), một ngành học giàu tiềm năng và cơ hội phát triển.

Ứng dụng 3D trong Y học của ĐH Duy Tân đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao giải Nhất lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho sản phẩm "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe"

Không để Bộ Khoa học - công nghệ là "điểm nghẽn" mới

TT - Đó là nhắn nhủ của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khi thực hiện đổi mới cách thức đầu tư cho khoa học tại hội nghị tổng kết về hoạt động ngành khoa học - công nghệ năm 2013 tổ chức ngày 17-1 ở Hà Nội.