Tag: ngành khoa học

Bình Định thông báo thu hút nhân lực ngành Khoa học và Công nghệ chất lượng cao

Sở Khoa học và Công nghệ vừa thông báo thu hút 4 nhân lực chất lượng cao lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ hàng không vũ trụ, công nghệ chíp điện tử, trí tuệ nhân tạo.

Châu Á sẽ viết lại lịch sử nhân loại chứ?

TTCT - Các nghiên cứu mới đang thách thức những ý tưởng cũ, bằng cách chứng tỏ rằng các cuộc di cư đầu tiên của con người diễn ra trên khắp châu Á sớm hơn hẳn những gì ta đã biết.

Hóa thạch trong hang và bước chân tổ tiên

TTCT - Ai dùng AI để "hình dung lại" hay bịa đặt lịch sử thì cứ việc, ngành khoa học khảo cổ chính quy vẫn miệt mài dựng lại lịch sử tiến hóa của loài người tinh khôn (Homo sapiens).

Thí sinh đạt từ 25 điểm thi THPT sẽ nhận học bổng toàn phần tại SIU

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn dành hàng trăm suất học bổng trị giá 20%, 30%, 40% đến 100% cho 22 chuyên ngành tuyển sinh 2023.

Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG HCM: Đào tạo Thạc sĩ liên kết Quốc tế khối ngành kỹ thuật và quản trị

Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM (ĐHBK) đang triển khai đào tạo liên kết quốc tế đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính và Quản lý Xây dựng với các nước Úc, Nhật bản, New Zealand…

Học ngành khoa học dữ liệu sau này có nhiều việc làm?

“Theo nghiên cứu của ĐH Harvard, ngành khoa học dữ liệu là ngành học của thế kỷ 21. Em muốn theo học ngành này thì cơ hội việc làm sau khi ra trường ở Việt Nam của em sẽ như thế nào?”.

Hơn 80% sinh viên Nhật Bản sắp tốt nghiệp đã được mời làm việc

Một cuộc khảo sát cho thấy, tổng cộng 83,3% sinh viên năm cuối đại học ở Nhật Bản dự kiến tốt nghiệp vào tháng Ba năm tới đã nhận được lời mời làm việc kể từ ngày 1/7.

Ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính của ĐH Duy Tân nằm trong Top 301 - 400 thế giới

Tổ chức Xếp hạng ĐH ShanghaiRanking Consultancy (Trung Quốc) vừa xếp hạng 500 đại học tốt nhất thế giới ở lĩnh vực “Bảng Xếp hạng Toàn cầu về các Ngành học” - Global Ranking of Academic Subjects 2021, GRAS và lần đầu tiên, Đại học Duy Tân đã có tên.

Chinh phục ước mơ trở thành điều dưỡng quốc tế cùng Đại học Tân Tạo

Niên khóa 2019-2020, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) tuyển sinh 2 ngành mới là Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trình độ đại học với quyết tâm tạo dấu ấn riêng: đào tạo song ngữ chất lượng cao có khả năng làm việc được trong môi trường quốc tế.

Khối ngành khoa học sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế đã ảnh hưởng rất lớn tới việc khám chữa bệnh cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.