Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Tin doanh nghiệp

Ngành điện và viễn thông TP.HCM ký hợp tác chiến lược

28/10/2021 18:30 GMT+7

Ngày 28-10, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và Viễn thông TP.HCM (VNPT TP.HCM) ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động kinh doanh thời gian tới.

Ngành điện và viễn thông TP.HCM ký hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Lãnh đạo EVNHCMC và VNPT TP.HCM ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Theo đó, hai đơn vị thống nhất 4 nội dung hợp tác trọng tâm về các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ cung ứng điện, dịch vụ viễn thông và dịch vụ công nghệ thông tin.

Trên cơ sở phát huy thế mạnh, ngành điện và viễn thông TP.HCM sẽ ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ số nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng trên địa bàn.

EVNHCMC là một trong những doanh nghiệp lớn nhất của TP.HCM với hơn 6.500 nhân viên, luôn đảm bảo cung cấp điện với chất lượng ổn định, an toàn. Đây cũng là đơn vị tiên phong của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về xây dựng lưới điện thông minh, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng, tăng năng suất lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Trong những năm gần đây, ngành điện thành phố đang xây dựng lộ trình triển khai toàn diện chuyển đổi số kết hợp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới nhằm tối ưu hóa hoạt động truyền tải, công tác quản lý, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

EVNHCMC đã lựa chọn VNPT TP.HCM - nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hội đủ các điều kiện để cùng nhau đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

VNPT TP.HCM cam kết đầu tư tập trung nguồn lực, đội ngũ nhân sự chất lượng về viễn thông, công nghệ thông tin đồng hành cùng EVNHCMC xúc tiến các hoạt động hợp tác, cung cấp dịch vụ, liên kết kinh doanh nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng của hai bên.

Ngành điện và viễn thông TP.HCM tin tưởng việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp, mang đến nhiều lợi ích cho cả đôi bên và khách hàng sử dụng dịch vụ.

35 trẻ em mồ côi vì COVID-19 được ngành điện TP.HCM hỗ trợ đến năm 18 tuổi 35 trẻ em mồ côi vì COVID-19 được ngành điện TP.HCM hỗ trợ đến năm 18 tuổi

Sáng 15-10, Tổng công ty Điện lực TP.HCM và Sở Lao động - thương binh và xã hội TP đã ký kết về việc nhận bảo trợ dài hạn cho 35 trẻ em mồ côi cha, mẹ do nhiễm COVID-19, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đến khi các em đủ 18 tuổi.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận