Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Ngân hàng tung khuyến mãi cho khách hàng nhận kiều hối cuối năm

16/12/2020 18:46 GMT+7

HDBank triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận ngay kiều hối - Kết nối tình thân” cho khách hàng nhận kiều hối cuối năm từ nay đến ngày 31-3-2021.

Ngân hàng tung khuyến mãi cho khách hàng nhận kiều hối cuối năm - Ảnh 1.

Ngân hàng HDBank tung khuyến mãi cho khách hàng nhận kiều hối cuối năm - Ảnh: HD

Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân nhận kiều hối bằng mã số tại quầy sẽ có cơ hội nhận quà và tham gia quay số cuối kỳ với phần thưởng lên đến 20 triệu đồng cùng hàng trăm bộ quà tặng giá trị khác.

Cụ thể, định kỳ hàng tháng, những khách hàng có tổng số giao dịch nhận tiền cao nhất trong mỗi kỳ, mỗi khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng thông minh gồm bàn ủi cầm tay và đèn LED để bàn; bên cạnh đó, những khách hàng có tổng số giao dịch nhận tiền nhiều liền kề sẽ nhận được bộ quà tặng tiện lợi gồm balô du lịch và túi du lịch gấp gọn. 

Đặc biệt, tại kỳ quay số cuối chương trình dành cho các khách hàng có giao dịch nhận tiền tối thiểu từ 2.000 USD hoặc các ngoại tệ khác quy đổi tương đương, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải nhất là một sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng; giải nhì - một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; 3 giải ba - thẻ ATM trị giá 5 triệu đồng; 10 bộ quà tặng thông tin, 30 bộ quà tặng tiện lợi.

Dịch vụ kiều hối tại HDBank được nhiều khách hàng tin chọn bởi tốc độ nhanh chóng, mạng lưới rộng khắp, thuận tiện và cho phép chuyển - nhận qua tài khoản hoặc tiền mặt với các loại ngoại tệ như USD, AUD (đôla Úc), EUR...   

Đặc biệt, HDBank hiện là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà bằng ngoại tệ USD, AUD hoặc VND theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ chi trả, nhận kiều hối, HDBank còn có nhiều chương trình kết nối yêu thương giữa người Việt xa xứ với người thân tại quê nhà như dịch vụ chuyển tiền, cho vay du học. 

Với lợi thế dịch vụ an toàn, thủ tục dễ dàng, đơn giản, thời gian nhanh chóng, tỉ giá cạnh tranh, hạn mức lớn và đặc biệt ưu đãi về phí..., chuyển tiền du học tại HDBank được khách hàng chọn là kênh chuyển tiền tiện lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính và tạo tâm lý an tâm, vững vàng cho phụ huynh và du học sinh trong việc học tập, sinh sống tại nước ngoài.

Song song với việc đáp ứng nhu cầu đa dạng, gia tăng tiện ích và trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch tài chính, HDBank triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu như: tiết kiệm online hưởng lãi suất cao hơn tại quầy, vay online, phương thức xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) trên app HDBank… cho phép các hoạt động giao dịch tài chính được kết nối, thực hiện trên toàn cầu chỉ qua một chiếc smartphone hoặc laptop.

HDBank được vinh danh top 10 doanh nghiệp bền vững của năm HDBank được vinh danh top 10 doanh nghiệp bền vững của năm

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, HDBank được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp thương mại - dịch vụ bền vững của năm do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức bình chọn.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận