Tag: khuyến mãi cuối năm

Mua sắm từ nay đến cuối năm rợp màu khuyến mãi

TTO - Hàng loạt chương trình giảm giá đến 100% trong "Khuyến mại tập trung 2022" diễn ra từ ngày 15-11 đến 31-12 vừa được TP.HCM khai mạc.

Ngân hàng bắt tay với 'sàn', ai lợi?

TTO - Hàng loạt ngân hàng đã bắt tay với các sàn thương mại điện tử (TMĐT) kích cầu mua sắm thông qua khuyến mãi, hoàn tiền, trả góp lãi suất 0%. Nhờ đó, thanh toán không tiền mặt được thúc đẩy mạnh mẽ.

'Đặc quyền' không tiền mặt tháng khuyến mãi

TTO - Hàng loạt ưu đãi từ nhà bán lẻ, nhà kinh doanh được tung ra cho người dùng thanh toán không tiền mặt trong lễ hội mua sắm cuối năm.

Ngân hàng tung khuyến mãi cho khách hàng nhận kiều hối cuối năm

HDBank triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận ngay kiều hối - Kết nối tình thân” cho khách hàng nhận kiều hối cuối năm từ nay đến ngày 31-3-2021.

Nhộn nhịp mua sắm mùa khuyến mãi

TT - Nhiều siêu thị, nhiều chợ hiện đang đua nhau tổ chức khuyến mãi, giảm giá để kéo khách mua trong những ngày cuối cùng của năm cũ, thời điểm quyết định đến doanh số bán hàng cả năm của hệ thống bán lẻ cũng như doanh nghiệp.

Bất động sản vào mùa khuyến mãi cuối năm

Chỉ còn hơn một tháng nữa là kết thúc năm tài khóa 2015, giới địa ốc đang gấp gáp tung các chiêu khuyến mãi kích cầu nhằm mở đường cho các dự án đón sóng giao dịch cuối năm.