Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Ngăn chặn kịp thời vụ bị đuổi việc mang ‘bom xăng’ đi trả thù chủ

06/09/2022 09:18 GMT+7

TTO - Ngày 6-9, Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã chuyển hồ sơ lên công an quận thụ lý vụ việc một người đàn ông mang theo “bom xăng” và hung khí chuẩn bị trả thù chủ vì bị cho nghỉ việc.

Ngăn chặn kịp thời vụ bị đuổi việc mang ‘bom xăng’ đi trả thù chủ - Ảnh 1.

N.N.H. và tang vật liên quan vụ việc tại cơ quan công an - Ảnh: H.B.

Theo cơ quan công an, khoảng 0h45 ngày 5-9, lực lượng tuần tra 8394 của phường Thanh Khê Đông trong lúc tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Điện Biên Phủ, khi đến trước kiệt 478 phát hiện một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Qua đó, tổ tuần tra 8394 đã phát hiện người này mang theo 2 cây đao dài khoảng 45cm; 1 chai nhựa (dung tích 1,5 lít) bên trong có chứa xăng; 1 chai nhựa khác (dung tích 0,5 lít) bên trong cũng chứa xăng; 1 chai nhựa loại 1,5 lít bị cắt 1/3 chai bên trong có chứa xăng.

Ngăn chặn kịp thời vụ bị đuổi việc mang ‘bom xăng’ đi trả thù chủ - Ảnh 2.

Số chai xăng mà tổ tuần tra phát hiện - Ảnh: H.B.

Xác định người đàn ông có nhiều bất thường, tổ tuần tra tiến hành khống chế và đưa về trụ sở công an để làm việc. 

Tại đây, người này khai nhận tên là N.N.H. (35 tuổi, trú Tứ Kỳ, Hải Dương). Bước đầu, H. khai bản thân trước đây là công nhân làm thuê cho anh T.N.T. (41 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông) - chủ thầu xây dựng. 

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc tại đây, H. bị chủ la mắng: "Làm được thì làm, không thì nghỉ". Sau đó, H. bị đuổi việc. Vì vậy, anh này bức xúc và chuẩn bị "bom xăng", hung khí tìm tới nhà anh T. để trả thù.

Rất may là tổ tuần tra 8394 đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi của H..

Bắt nhóm côn đồ hỗn chiến bằng dao, Bắt nhóm côn đồ hỗn chiến bằng dao, 'bom xăng' náo động phố biển

TTO - Ngày 8-5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng tạm giữ 10 người trong vụ hỗn chiến tại đường biển Võ Nguyên Giáp, đồng thời truy xét những người liên quan khác.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận