20/06/2022 13:01 GMT+7

Bắt 3 người ném bom xăng vào nhà người dân lúc đêm khuya

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

TTO - Ngày 20-6, thượng tá Phạm Văn Triều, trưởng Công an huyện Vân Canh (Bình Định), cho biết công an huyện đã bắt khẩn cấp 3 thanh niên vì dùng bom xăng ném gây cháy nổ nhà người khác vào đêm 18-6, tại thị trấn Vân Canh.

Nhà ông Bùi Quốc Thành (thị trấn Vân Canh) bị ném bom xăng vào đêm 18-6 - Video: Gia đình ông Thành cung cấp

Thông tin từ Công an huyện Vân Canh, 3 người bị bắt khẩn cấp là Nguyễn Văn Em (19 tuổi, trú làng Suối Đá, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh), Lê Văn Thảo (17 tuổi) và Nguyễn Phi Hùng (22 tuổi, cùng trú thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh).

Vào đêm 18-6, Nguyễn Văn Em là người chạy xe máy chở Lê Văn Thảo mang theo bom xăng đến nhà ông Bùi Quốc Thành (ở thị trấn Vân Canh) và ném vào nhà ông này, gây cháy nổ. Trong khi đó, chủ mưu vụ này là Nguyễn Phi Hùng. Hành vi của 3 người này có dấu hiệu phạm tội "giết người" theo điều 123 Bộ luật hình sự.

Nguyễn Phi Hùng từng là con rể của ông Bùi Quốc Thành.

Theo ông Thành, từ dữ liệu camera cho thấy có 2 người đi xe máy đến nhà ông. Sau đó, một người tiến vào gần nhà ném chai chứa xăng vào.

Sáng 19-6, gia đình ông Thành đã trình báo vụ việc với Công an thị trấn Vân Canh.

Tạm giữ nghi phạm ném bom xăng làm cháy 4 cửa hàng ở Vĩnh Phúc Tạm giữ nghi phạm ném bom xăng làm cháy 4 cửa hàng ở Vĩnh Phúc

TTO - Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ một nghi phạm ném bom xăng gây ra vụ cháy 4 cửa hàng kinh doanh ở thành phố Phúc Yên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên