03/10/2023 11:47 GMT+7

Ngăn chặn hàng chục thanh niên chuẩn bị thanh toán nhau

Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đơn vị này vừa ngăn chặn, giải tán nhóm thanh niên có ý định đánh nhau.

Nhóm thanh niên đang tụ tập đông người để chuẩn bị đánh nhau - Ảnh: Công an cung cấp

Nhóm thanh niên đang tụ tập đông người để chuẩn bị đánh nhau - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 3-10, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đơn vị này vừa ngăn chặn, giải tán nhóm thanh niên có ý định đánh nhau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 2-10, nhận được tin báo của quần chúng về việc có một nhóm khoảng hơn 20 người từ địa bàn thành phố Sóc Trăng và địa phương khác ngoài tỉnh kéo đến xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên để thanh toán nhau do mâu thuẫn cá nhân từ trước đó.

Công an huyện Mỹ Xuyên đã phân công lực lượng phối hợp với Công an xã Ngọc Tố mời làm việc đối với 17 người nhằm phòng ngừa, không để xảy ra các hoạt động xung đột manh động, gây ảnh hưởng đến tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại địa phương.

Quá trình mời làm việc, có một số thanh niên không chấp hành, chống lại lực lượng thi hành công vụ, buộc lực lượng chức năng phải khống chế đưa về trụ sở công an xã làm việc, trong đó có hai người dương tính với ma túy.

Trong quá trình làm việc với các thanh niên, một số đối tượng côn đồ ở bên ngoài tụ tập trước trụ sở công an để phản ứng, gây áp lực và có những lời lẽ xúc phạm công an địa phương.

Do các đối tượng tập trung nhiều, manh động và dễ bị kích động nên lực lượng công an đã tăng cường lực lượng hỗ trợ, bảo đảm tình hình an ninh, trật tự tại trụ sở công an xã, đồng thời vận động, giải thích, sau đó các đối tượng tự động giải tán ra về.

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đi tìm đối thủ để đánh nhauKhởi tố nhóm thanh thiếu niên đi tìm đối thủ để đánh nhau

Nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí là vỏ chai bia, không đội mũ bảo hiểm, đánh võng đi tìm đối thủ để đánh nhau đã bị khởi tố.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên