Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Ngắm 'Sắc màu hạnh phúc' của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020

13/10/2020 09:36 GMT+7

TTO - Bộ sưu tập áo dài 'Sắc màu hạnh phúc' của nhà thiết kế Liên Hương được trình diễn lần đầu tại đêm khai màn Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7 với chủ đề 'Tôi yêu áo dài Việt Nam'.

Ngắm Sắc màu hạnh phúc của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020 - Ảnh 1.

Áo dài phim dáng cổ điển với họa tiết hiện đại qua phần trình diễn cùng nhạc cụ dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân

Là một trong những nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam được tôn vinh vì những nỗ lực đưa văn hóa Việt hội nhập với thế giới bằng ngôn ngữ thời trang bản địa tinh tế, nhà thiết kế Liên Hương luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo để chiều lòng phái đẹp bằng những thiết kế theo xu hướng đương đại đầy mỹ cảm.

Ngắm Sắc màu hạnh phúc của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020 - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân sẽ trình diễn mở màn cho bộ sưu tập Sắc màu hạnh phúc của nhà thiết kế Liên Hương tại Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020

Bộ sưu tập Sắc màu hạnh phúc gồm 12 thiết kế với đường cắt tinh tế, phom dáng chuẩn xác trên chất liệu mềm mại cùng nghệ thuật hội họa lập thể và những hình ảnh trừu tượng.

Nhà thiết kế Liên Hương cho biết đã chuẩn bị kỹ luỡng từ đầu năm đến nay để mang đến một bộ sưu tập thật khác biệt, đầy tươi mới với tên gọi Sắc màu hạnh phúc tại Lễ hội Áo dài lần này.

Cô Trisha Võ - giám đốc sáng tạo của Áo dài Liên Hương - cho biết: "Công chúng đã quen với hình ảnh hoa cỏ, cây lá cũng như nghệ thuật thêu, đính kết thủ công trên các bộ sưu tập áo dài trước đây của Liên Hương.

Vậy nên lần này, vẫn trên chiếc áo dài với phom dáng đầy chuẩn mực đó, Liên Hương sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn khi lần đầu trình làng một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật hội họa lập thể".

Ngắm Sắc màu hạnh phúc của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020 - Ảnh 3.

Nét thanh cao và quyến rũ khó có thể thay thế của tà áo dài Việt Nam

Cùng với những khối lập thể là gam màu đỏ, cam, xanh đậm đầy đối lập nhằm tôn lên nét đẹp riêng, cá tính cùng năng lượng tràn đầy của người phụ nữ hiện đại.

Bộ sưu tập áo dài Sắc màu hạnh phúc đã được biểu diễn trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM vào 18h30 tối 11-10 tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam tại TP.HCM, trong khuôn viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn - một địa điểm hoàn toàn mới so với sáu lần tổ chức trước.

Ngắm Sắc màu hạnh phúc của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020 - Ảnh 4.
Ngắm Sắc màu hạnh phúc của đêm mở màn Lễ hội Áo dài 2020 - Ảnh 5.
Riyo Mori sẽ mặc áo dài của nhà thiết kế Liên Hương Riyo Mori sẽ mặc áo dài của nhà thiết kế Liên Hương

TTO - Sáng 21-6, nhà thiết kế Liên Hương cùng các cộng sự đã đến phòng riêng của đương kim hoa hậu Riyo Mori tại khách sạn New World để tiến hành lấy số đo cho chiếc áo dài của cô. Liên Hương cho biết chiều tối hôm trước ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ đã bất ngờ gọi điện đặt may một chiếc áo dài cho Riyo Mori.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận