Tag: ngắm hoa

Bắt đầu ngầm hóa lưới điện xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ

TTO - Từ tháng 12, sau khi được UBND huyện Cần Giờ bàn giao mặt bằng, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM sẽ bắt đầu ngầm hóa lưới điện tại xã đảo Thạnh An theo chỉ đạo của UBND TP.

Tháo dỡ xong 62 trụ điện nằm giữa đường Tô Hiệu, quận Tân Phú

TTO - Chiều 1-4, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cho biết đã hoàn thành việc tháo dỡ 62 trụ điện nằm giữa đường Tô Hiệu, quận Tân Phú, TP.HCM.

Hàng trụ điện giữa đường: Gỡ trụ, hạ dây một số đoạn

TTO - Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết đã yêu cầu Công ty Điện lực Tân Phú cho gỡ trụ, tháo dây một số đoạn tại khu vực trụ điện nằm dưới lòng đường tại đường Tô Hiệu, quận Tân Phú, TP.HCM mà Tuổi Trẻ Online phản ánh.

‘Thành phố ngàn hoa’ mỹ quan hơn khi lưới điện được ngầm hóa

Trên các tuyến đường lớn của Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, những đường dây điện trung thế giăng mắc trên các tuyến đường đã không còn, đường dây hạ thế cũng dần biến mất, thành phố hoa trở nên thoãng đáng và mỹ quan hơn.

Người đàn ông vờ ngắm hoa để trộm áo mưa

Thấy gia chủ phơi áo mưa ngoài sân, người đàn ông vờ ngắm hoa rồi rón rén đến trộm, khiến nhiều người xem vừa giận vừa tức cười.

Ngầm hóa lưới điện và cáp viễn thông, cần sự quyết liệt của nhiều đơn vị

Tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ đã diễn ra tọa đàm Giải pháp ngầm hóa lưới điện và cáp viễn thông. Các đơn vị quản lý, cấp phép, quy hoạch, các doanh nghiệp và chuyên gia đã cùng bàn những giải pháp tối ưu ngầm hóa lưới điện và cáp viễn thông trên địa bàn

Lưới điện an toàn hơn khi ngầm hóa

TTO - Tại TP.HCM, hơn 9 năm qua có hàng ngàn kilômet dây tải điện kết hợp cáp thông tin được ngầm hóa, góp phần nâng cao mỹ quan đô thị, an toàn lưới điện.

Ngầm hóa lưới điện để giảm... tai nạn

TTO - Tổng công ty Điện lực TP.HCM đang đẩy nhanh việc ngầm hóa lưới điện để đảm bảo an toàn, đề phòng tai nạn do điện từ đường điện lộ thiên.

​Đắm say mùa hoa cà phê Buôn Ma Thuột

TTO - Nếu Tây Bắc có những mùa hoa gạo, hoa ban, hoa trẩu... thì Tây nguyên cũng có cả một mùa hoa cà phê trắng muốt, bạt ngàn. Những bông hoa cà phê trĩu cành báo hiệu một mùa bội thu sắp tới. 

​Rong ruổi theo dấu chân hoa

Hằng năm cứ sau Tết dương lịch lại thấy cồn lên một nỗi bồn chồn khó đặt tên. Một sức hút vô hình mang tên hoa kéo mình trôi đi, không sao cưỡng lại được. Một tour ngắm hoa ngày tết nên bắt đầu từ đâu nhỉ?