18/11/2021 17:35 GMT+7

Nga chào bán nước hoa có mùi của... máy bay chiến đấu

GIA MINH
GIA MINH

TTO - Các nhà sản xuất nước hoa Nga đã tung ra một loại nước hoa có mùi hương thiên nhiên, kết hợp với mùi thủy tinh, da tự nhiên và kim loại của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Checkmate.

Nga chào bán nước hoa có mùi của... máy bay chiến đấu - Ảnh 1.

Nước hoa "The Checkmate" có mùi máy bay chiến đấu của Nga - Ảnh: EurAsia Times

Theo thông tin từ Rostec - tập đoàn quốc phòng và công nghiệp công nghệ cao, loại nước hoa đặc biệt này được tạo ra cho buổi ra mắt quốc tế chiếc máy bay phản lực hiện đại thế hệ thứ năm Checkmate, tại Triển lãm hàng không Dubai (UAE) ngày 16-11.

Rostec tiết lộ: "Hương thơm bao gồm mùi của thủy tinh, da tự nhiên, kim loại được sử dụng để chế tạo thân máy bay, động cơ và buồng lái. Đồng thời, mùi hương này được kết hợp với hương thơm chiết xuất từ cây bách xù, cây hoắc hương và cây sồi".

Chai nước hoa có hình dáng một quân cờ hiệp sĩ đen.

Đài truyền hình RT dẫn nguồn Rostec cho biết hương thơm độc đáo này có thể phản ánh những phẩm chất của máy bay mới: "Nước hoa Checkmate nhấn mạnh độ tin cậy và tính hiện đại của chiếc máy bay. Cũng như khả năng sẵn sàng làm việc trong mọi điều kiện thời tiết và khả năng thích ứng của máy bay".

Checkmate là máy bay chiến đấu tàng hình hiện đại, một động cơ, thế hệ thứ năm, được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm hàng không MAKS-2021 vào tháng 7-2021.

Loạt máy bay này cũng có khả năng cất cánh trên đường băng ngắn và có thể được trang bị nhiều loại vũ khí.

Cấm nước hoa lựu đạn Cấm nước hoa lựu đạn

TT - Flowerbomb (bom hoa - ảnh), loại nước hoa chứa trong lọ có hình dạng quả lựu đạn, đã bị ngưng bán tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay Oslo (Na Uy), nhằm tránh nguy cơ bọn khủng bố và không tặc sử dụng vào mục đích xấu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận