12/06/2012 11:09 GMT+7

Nga cảnh cáo các cổ động viên "hứa" quậy

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Ngày mai 12-6, nhân quốc khánh của Liên bang Nga, 10.000 cổ động viên nước này hứa hẹn sẽ "mượn cớ" để thực hiện một cuộc tuần hành xuyên thủ đô Warsaw của Ba Lan.

TTO - Ngày mai 12-6, nhân quốc khánh của Liên bang Nga, 10.000 cổ động viên nước này hứa hẹn sẽ "mượn cớ" để thực hiện một cuộc tuần hành xuyên thủ đô Warsaw của Ba Lan.

Cũng trước trận Ba Lan - Nga, LĐBĐ Nga đã khuyến cáo các cổ động viên nước này không được quậy.

Trong khi đó Liên đoàn bóng đá Nga cũng đã cảnh báo các cổ động viên nhà: "Liên đoàn bóng đá và tuyển Nga khẩn khoản yêu cầu những cổ động viên thực thụ hãy chống lại hành động khiêu khích từ hooligan và hợp tác chặt chẽ với lực lượng an ninh khi cần thiết".

Hiện UEFA đang điều tra các cổ động viên Nga về ba vấn đề: quang pháo sáng xuống sân, giăng biểu ngữ với nội dung kích động trên khán đài và có hành vi phân biệt chủng tộc với hậu vệ người CH Czech, Selassie. Nếu UEFA tìm đủ chứng cứ, Nga sẽ bị phạt tiền hoặc thậm chí bị trừ điểm.

Trong khi đó hậu vệ Theodor Gebre Selassie, nạn nhân của việc phân biệt chủng tộc từ cổ động viên Nga, lại cho rằng những gì anh phải trải qua trên sân là "thường thôi". Hậu vệ của Liberec nói: "Không có gì nghiêm trọng. Tôi đã trải qua nhiều điều tồi tệ hơn. Tôi đã bỏ mọi chuyện ở sau lưng".

Đ.K.L.

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên