28/08/2019 19:55 GMT+7

Netflix mua bản quyền 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Phim truyền hình 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt đã được dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix mua bản quyền và sẽ phát sóng từ ngày 1-9 tới.

Trailer phim "Hậu duệ mặt trời" bản Hàn

Hậu duệ mặt trời là bộ phim rất nổi tiếng của Hàn Quốc đã được Việt hóa và phát sóng tại Việt Nam năm 2018. Câu chuyện tình yêu giữa một quân nhân và một bác sĩ đã từng làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim của khán giả nữ. Phiên bản Việt ban đầu gây tranh cãi nhưng sau đó cũng được đón nhận tích cực.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được chiếu trên các kênh tại Việt Nam dài 48 tập, mỗi tập 30 phút. Còn phiên bản dành cho Netflix sẽ được chỉnh sửa lại gồm 24 tập, mỗi tập 60 phút. Ngoài Netflix, còn có dịch vụ xem phim trực tuyến của Trung Quốc là IQIYI mua bản quyền bộ phim này.

Netflix mua bản quyền Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 2.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Ảnh: ĐPCC

Trước đó, đã có thông tin nhà sản xuất Gái già lắm chiêu 3 cũng đã đàm phán với Netflix, nhưng đến nay chưa có thông tin gì cụ thể. Như vậy Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được Netflix mua bản quyền và phát sóng.

Netflix cũng đã mua bản quyền một số phim chiếu rạp của Việt Nam như Trúng số, Chung cư ma, Hai Phượng...

Trung Quốc mua bản quyền phát sóng Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Netflix là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phim trực tuyến lớn nhất thế giới, cung cấp những bộ phim truyền hình với chất lượng phim điện ảnh, làm thay đổi khái niệm về phim truyền hình. Công ty này hiện có khoảng 151 triệu thuê bao đăng ký tại 190 quốc gia.

Dịch vụ của Netflix đã phủ sóng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Tháng 8 vừa qua, Netflix đã làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin & truyền thông đề xuất được đăng ký kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Sau 10 tiếng lên Netflix, Hai Phượng vào top được tìm kiếm nhiều nhất Sau 10 tiếng lên Netflix, Hai Phượng vào top được tìm kiếm nhiều nhất

TTO - 'Hai Phượng là phim thứ ba của Việt Nam được Netflix (có mặt trên 100 quốc gia) mua bản quyền và chiếu vào cuối tháng 5'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên