Tag: Nấu ăn cho em

Đen Vâu 'gian lận' tiền từ thiện thế nào mà được khen?

Chuyển số tiền đến quỹ từ thiện lệch so với doanh thu thực nhận, Đen Vâu khiến cư dân mạng vỗ tay rào rào vì hành động "gian lận" đáng yêu của mình.

Đen Vâu đóng vai cây xanh và đưa những hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp vào MV Nhạc của rừng, với phần điệp khúc từ bài Nhạc rừng nổi tiếng.

Phương Mỹ Chi được đề cử hạng mục Gương mặt mới xuất sắc tại Làn sóng xanh 2023. Ban tổ chức giải thích dù làm nghề 10 năm nhưng cô mới vào bảng xếp hạng thông qua nhạc trẻ.

Mặc vest nghiêm túc nhận Giải thưởng Tình nguyện quốc gia vào tối 3-12, fan Đen Vâu kêu "đẹp trai quá", "giống thầy giáo"... Nhưng đâu ai biết được lúc đó Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường) run thế nào.

Được vinh danh Tình nguyện quốc gia, Đen Vâu tiết lộ lý do làm từ thiện gây xúc động

Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường) là nghệ sĩ duy nhất trong số 303 đề cử trao giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023. Nam rapper có chia sẻ đầy xúc động.

Đen Vâu nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2023

Ca sĩ Đen Vâu là một trong 10 cá nhân đoạt giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023 do Trung ương Đoàn công bố.

Đen Vâu dành 400 triệu 'nuôi em', xin khán giả đừng xem quá lớn lao

Thu hơn 400 triệu đồng từ MV 'Nấu ăn cho em', Đen Vâu đóng góp cho dự án Nuôi Em. Anh xin khán giả 'đừng tôn vinh việc làm này như một cái gì đó lớn lao'.

Bản nhạc ngọt ngào nhất của mùa hè năm nay có lẽ sẽ là Nấu ăn cho em - một bản nhạc vì cộng đồng của Đen.

Ca từ của Đen Vâu: Thật thà, giản dị, chân tình mà cực hot

"Nhìn người tốt quanh mình xem họ làm gì và làm theo", "Hạnh phúc đi về nhà. Cô đơn đi về nhà", "Em vào đời bằng đại lộ, còn anh vào đời bằng lối nhỏ" - những ca từ đưa Đen Vâu vào lòng khán giả.

Đen Vâu: Tôi bình thường, ngại nghe khen tử tế

'Tôi ngại khi được khen tử tế vì tôi thấy những điều mình làm hết sức bình thường, không có gì to tát. Niềm thương người có trong mỗi con người Việt Nam' - rapper Đen Vâu chia sẻ sau sự lan tỏa của MV Nấu ăn cho em.