26/05/2022 09:00 GMT+7

NAPAS đồng hành với Ngày không tiền mặt 2022

THIÊN TƯỜNG - TRẦN HUY
THIÊN TƯỜNG - TRẦN HUY

Đồng hành cùng chuỗi các sự kiện của Ngày không tiền mặt năm 2022, NAPAS tiếp tục tích cực góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại các đề án nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng cho nền kinh tế.

NAPAS đồng hành với Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 1.

Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa NAPAS, Sacombank, NextPay về việc hỗ trợ tài chính cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua thẻ tín dụng nội địa

Năm 2022 là năm thứ tư NAPAS tham gia đồng hành với chuỗi hoạt động Ngày không tiền mặt. Tại sự kiện các năm trước, NAPAS đã giới thiệu về các phương thức thanh toán mới được triển khai trên nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại và cập nhật các xu hướng thanh toán tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Trong chương trình năm nay, NAPAS mang đến nhiều hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngày 20-5-2022, tại họp báo công bố chương trình Ngày không tiền mặt năm 2022, NAPAS, Ngân hàng Sacombank và Công ty trung gian thanh toán NextPay đã ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ tài chính cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua thẻ tín dụng nội địa. Nhờ đó, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng dịch vụ của NextPay có thể dễ dàng tiếp cận nguồn tín dụng từ Sacombank thông qua việc phát hành một chiếc thẻ tín dụng nội địa NAPAS.

Sản phẩm cho các chủ doanh nghiệp này mang đầy đủ các tính năng của chiếc thẻ tín dụng nội địa, từ rút tiền mặt, thanh toán tại POS, thanh toán trả góp với lãi suất thấp, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu phục vụ các hoạt động kinh doanh. 

Chủ thẻ cũng được hưởng các ưu đãi trong hệ sinh thái các đơn vị thuộc liên minh chuyển đổi số của NextTech và những ưu đãi dành riêng từ Sacombank và NAPAS.

NAPAS đồng hành với Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đăng Hùng trả lời câu hỏi của các phóng viên tại buổi họp báo ngày 20-5-2022

Chia sẻ về việc hợp tác này, Ông Nguyễn Đăng Hùng - phó tổng giám đốc NAPAS - cho biết: "Thẻ tín dụng nội địa là giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động và là phương tiện thanh toán giúp quản lý chi tiêu ngân sách của doanh nghiệp được hiệu quả hơn. 

Với những giải pháp cụ thể cùng những cam kết chung giữa NAPAS, Sacombank và NextPay trong thời gian tới, chúng tôi tin tưởng thẻ tín dụng nội địa sẽ có nhiều cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, phổ cập tài chính toàn diện và đẩy lùi tín dụng đen".

Tại hội thảo quốc gia "Ngày không tiền mặt", theo truyền thống được tổ chức dự kiến vào ngày 16-6 tại khách sạn Melia, Hà Nội, NAPAS dự kiến sẽ mang đến không gian trưng bày các thành tựu thanh toán, công nghệ thanh toán hiện đại để các khách mời trải nghiệm như: VietQR, thẻ chip nội địa NAPAS, bao gồm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước; thanh toán một chạm bằng điện thoại.

Trong thời gian chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2022 diễn ra, NAPAS phối hợp với các đối tác triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với mong muốn tăng cường trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt của các khách hàng.

NAPAS còn đồng hành cùng nhiều hoạt động thú vị của Ngày không tiền mặt 2022 như cuộc thi Dance Cover, hai phiên chợ không tiền mặt dành cho công nhân tại TP.HCM, chuyến xe không tiền mặt xuyên quốc gia, và giải chạy bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, với mong muốn thúc đẩy sự quan tâm của người dân về các vấn đề thanh toán không tiền mặt, từ đó thay đổi rất nhiều thói quen trong phong cách sống và làm việc của cộng đồng.

Cùng NAPAS chạm mọi phim hay: tại CGV triển khai đồng giá 90k/cặp vé vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần khi thanh toán offline bằng thẻ NAPAS trên máy POS tại quầy. Chương trình dự kiến bắt đầu từ 15-6 đến hết 15-9.

Xài thẻ thả ga Nhận quà Tài lộc: Khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 VND trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình dự kiến bắt đầu từ 1-6 đến hết 31-10.

Đồng giá vé Vinbus 2.000 VNĐ: khi thanh toán bằng thẻ Chip NAPAS. Chương trình dự kiến bắt đầu từ 1-6 đến hết 30-6.

Cashback 20% tối đa 50.000đ cho hóa đơn Petro (sửa lại là xăng dầu) tối thiểu 100.000VND.

Giảm tới 500k khi mua sắm trên SENDO: Giảm 15%, tối đa 500.000 VND cho các khách hàng thu thập Mã giảm giá NAPAS và giao dịch thành công thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND trở lên vào mỗi thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hằng tuần từ 25-4 đến hết ngày 31-10.

Hoàn điểm và bốc thăm trúng thưởng khi thanh toán tại Winmart/Winmart +

Vietinbank và NAPAS cũng phối hợp mang đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng.

Bạn biết gì về thẻ chip NAPAS? Bạn biết gì về thẻ chip NAPAS?

Thẻ chip NAPAS là thẻ do ngân hàng tại Việt Nam phát hành, có logo NAPAS ở mặt trước thẻ, sử dụng trên tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Ngân hàng để thực hiện các giao dịch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên