Tự giới thiệu

Nâng tầm phong cách sống gia đình trẻ cùng Kazumi

16/10/2020 09:00 GMT+7

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, thế nên hầu hết các gia đình trẻ luôn mong muốn nâng cao giá trị tinh thần trong căn nhà nhưng cũng cần đi đôi với các tính năng và chi phí phù hợp.

Thương hiệu van vòi nước Watertec Malaysia đã không ngừng cải tiến, liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm bắt kịp xu thế thị trường, chiếm lĩnh được trái tim khách hàng. Đặc biệt, Watertec Malaysia vừa tung ra dòng sản phẩm Kazumi, đáp ứng đồng thời đa tiêu chí đánh giá của những gia đình trẻ Việt Nam.

Bạn đọc hãy thử xem qua 3 lợi ích dưới đây để biết Kazumi có phải lựa chọn số một của bạn hay không nhé.

● Thiết kế sang trọng: Thiết kế Kazumi có thân dẹp cùng với khúc uốn 105 độ tạo nên sự độc đáo cho không gian bếp. Ngoài ra, lựa chọn màu đen huyền bí sẽ góp phần đem đến sự sang trọng khác biệt trong chính ngôi nhà bạn.

Nâng tầm phong cách sống gia đình trẻ cùng Kazumi - Ảnh 1.

● An toàn sức khỏe cho gia đình: Sản phẩm đã đạt chuẩn NSF về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), chuẩn FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

● Chất liệu cứng cáp từ nhựa ABS nguyên sinh chất lượng cao: Nếu bạn không chỉ yêu cầu về mẫu mã thiết kế mà còn quan tâm cả về chất lượng, Kazumi chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất nhờ vào chất liệu nhựa ABS nguyên sinh. Từ đó, sản phẩm từ Watertec luôn bền và khó nứt, vỡ. Chất lượng nói lên uy tín hàng đầu và đó cũng là lý do thương hiệu chúng tôi cam kết bảo hành từ 6 đến 10 năm.

Nâng tầm phong cách sống gia đình trẻ cùng Kazumi - Ảnh 2.

Nếu như sự an toàn cho nguồn nước sinh hoạt gia đình, độ bền và thiết kế tối giản chính là điều bạn đang tìm kiếm:

● Hãy đặt hàng ngay tại đây

● Hoặc liên hệ 0906.610.116 để nhận được báo giá sỉ.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận