Tag: Thiết kế sang trọng

Phân khúc bất động sản hạng sang có sức 'đề kháng' tốt

Trước bất ổn kinh tế, những kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn đặc biệt được chú ý. Bất động sản là một trong số đó, đặc biệt những sản phẩm tinh hoa, có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Vị bia rạng danh thế giới nay ghi điểm với trải nghiệm ‘xứng tầm’

Thưởng thức bia giờ đây không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng một hương vị bia ngon mà trải nghiệm cũng được nâng lên xứng tầm độc đáo. Đó chính là những gì hãng bia mang đến cho khách hàng khi ra mắt Tiger lon cao mới.

Tecco Felice Tower - dự án ‘Dễ mua bán, dễ đầu tư’ tại Bình Dương

Với pháp lý hoàn chỉnh, giá bán hợp lý, ưu đãi cho vay và chính sách thanh toán linh hoạt, tiềm năng tăng giá, Tecco Felice Tower đang là kênh đầu tư và an cư ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Mừng tân gia nhà bạn thân, đây là những gợi ý quà tặng giúp bạn 'ghi điểm' ngay

Khác với những món quà tặng thông thường, quà mừng tân gia cần được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí, đảm bảo vừa thiết thực lại hợp ý gia chủ, đôi khi khiến không ít người phải đau đầu.

Tủ lạnh Hitachi 4 cửa được săn đón mùa cuối năm

Hitachi là thương hiệu Nhật Bản đã rất nổi tiếng về các dòng sản phẩm gia dụng, đặc biệt là các sản phẩm tủ lạnh.

Nâng tầm phong cách sống gia đình trẻ cùng Kazumi

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, thế nên hầu hết các gia đình trẻ luôn mong muốn nâng cao giá trị tinh thần trong căn nhà nhưng cũng cần đi đôi với các tính năng và chi phí phù hợp.

Đăng Quang Watch cam kết bán đồng hồ Citizen chính hãng rẻ nhất thị trường

Sở hữu thiết kế sang trọng, lịch lãm, đầy mê hoặc cùng độ chính xác đáng nể về thời gian Citizen luôn nằm trong top những cỗ máy thời gian được khách hàng yêu thích.