Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim

10/11/2017 18:08 GMT+7
Mi Du trong vai Tuyết Mai - một nhân vât khá đặc biệt trong bộ phim Mẹ chồng chuẩn bị ra mắt - Ảnh: ĐPCC

TTO - Bộ phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng có thể sẽ là tâm điểm của phim Việt đầu tháng 12 năm nay, sau khi "cơn lốc" Cô Ba Sài Gòn đi qua.

Xem trailer chính thức của bộ phim với những phân cảnh hé lộ đôi chút về bi kịch của nàng dâu út Mi Du

Ngoài những cái tên trong dự án đã được nhắc đến khá nhiều thời gian qua là Thanh Hằng - vai mẹ chồng, Lan Khuê (vai Tư Thì), Ngọc Quyên (vai má Ba Loan), khán giả đừng quên đây cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại ấn tượng của cô gái có đôi mắt tròn Mi Du.

Mi Du là một diễn viên tay ngang trong điện ảnh. Công tâm mà nói vai diễn trước đây của cô trong dự án "khủng" Thiên mệnh anh hùng không được đánh giá cao bởi sự non nớt cả trong diễn xuất lẫn gương mặt.

Mi Du sau đó có tham gia một số dự án phim điện ảnh khác nhưng không tạo được ấn tượng đặc biệt. Tuy nhiên, với Mẹ chồng, có thể người ta sẽ nhìn thấy một Mi Du "lột xác" cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.

Mẹ chồng dự kiến ra mắt ngày 1-12, trở thành một chủ đề nóng không chỉ vì câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu muôn đời luôn… hấp dẫn, mà còn bởi sự xuất hiện quá hút hồn của những giai nhân tài năng, xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất của showbiz Việt trong từng thế hệ của họ: Diễm My 6X, Thanh Hằng, Lan Khuê, Ngọc Quyên, Mi Du… 

Cái hay của đạo diễn Lý Minh Thắng là có thể đặt những giai nhân hàng đầu này vào đúng vị trí được "đo ni đóng giày" cho mình. Với Mi Du, nhân vật trong phim cũng có mối liên hệ rất rõ với số phận của cô ngoài đời.

Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim - Ảnh 2.

Nàng dâu út Tuyết Mai được học trường tây, có tư tưởng tân thời và ngoại hình xinh xắn trong Mẹ chồng

Nữ diễn viên cũng từng không may trong chuyện tình cảm với chàng thiếu gia giàu có. 

Chuyện tình cảm của cô từng một thời ầm ĩ trên những báo mạng vì kẻ thứ ba xen ngang, và cô gái có "ngoại hình thơ ngây" nhưng rất quyết liệt trong tình cảm này đã chọn cách hủy hôn ước, tự mình gầy dựng lại từ đầu.

Mi Du từng chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân: "Phụ nữ thường dằn vặt lâu, có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. 

Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường".

Chung số phận yêu sai thời điểm như Mi Du ngoài đời, nhưng cay đắng hơn, Tuyết Mai - nàng dâu út của Mẹ chồng - lại phải chịu cảnh làm vợ lẽ cho một gia đình giàu có.

Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim - Ảnh 3.

Bi kịch của Tuyết Mai bắt đầu khi chịu cảnh "chồng chung" với Tư Thì (Lan Khuê)

Tại đó, người phụ nữ nói chung và phận làm dâu nói riêng chỉ được xem như cỗ máy đẻ, với chức năng tìm ra người nối dõi trong gia đình. 

Mối quan hệ vợ chồng giữa Tuyết Mai và Hai Phước (Lâm Vinh Hải) cốt yếu là để giúp Ba Trân - người đang tạm thời thống trị gia đình hội đồng Lịnh, duy trì cán cân quyền lực nhờ hi vọng vào đứa cháu nội. 

Tất nhiên, từ vị trí người vợ cả, đang được nhà chồng yêu quý, trân trọng, Tư Thì (Lan Khuê) chẳng vui vẻ gì khi phải chấp nhận cảnh "chia chăn sẻ gối" cho người phụ nữ xinh đẹp, được Hai Phước mê đắm và có nguy cơ sẽ lật đổ vị trí của cô.

Không chỉ đấu trí với người phụ nữ của chồng mình, Mi Du còn phải đấu trí với mẹ chồng - Ba Trân, người phụ nữ quyền lực và quá nhiều thủ đoạn.

Nhìn chung, dù được nhắc đến khá ít từ khi dự án Mẹ chồng ra mắt truyền thông đến nay, nhưng Mi Du vừa là một ẩn số vừa là một "đáp án" thú vị của bộ phim này.

Khung cảnh Đại Điền của Mẹ chồng với những địa chủ cho thuê đất kiếm lời, ăn trên mồ hôi, nước mắt của tá điền miền Tây Nam Bộ sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng sau những bộ phim truyền hình từng lấy tình cảm của không ít thế hệ như Đất Phương Nam, Người đẹp Tây Đô

Và ở đó, người phụ nữ sẽ là trung tâm của mọi biến cố, bi kịch đời người.

Xem một số hình ảnh của Mi Du trong vai diễn Tuyết Mai của cô trong Mẹ chồng:

Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim - Ảnh 4.

Mi Du trong vai Tuyết Mai - một nhân vât khá đặc biệt trong bộ phim Mẹ chồng chuẩn bị ra mắt - Ảnh: ĐPCC

Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim - Ảnh 5.

Nàng dâu út Mi Du: Rắc rối tình cảm từ ngoài đời đến phim - Ảnh 6.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận