22/06/2024 08:00 GMT+7

Nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giúp Scots English khẳng định vị thế

Scots English luôn nỗ lực cải tiến hướng tới một hệ thống giáo dục toàn diện để mang tới những giá trị thiết thực cho học viên, trong đó yếu tố chất lượng giảng dạy và dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giúp Scots English khẳng định vị thế- Ảnh 1.

Học viên thực thành làm bài tập dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Denis Kamashev

Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên 

Giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, tạo động lực, người đi trước giàu kinh nghiệm sống và am hiểu tâm lý các em. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó,  giáo viên tại Scots English luôn được đặc biệt quan tâm và đầu tư để hướng tới một đội ngũ giáo viên không chỉ xuất sắc về trình độ chuyên môn mà còn là tấm gương sáng để học viên noi theo.

Một trong những giáo viên gắn bó lâu năm, thầy Denis Kamashev đã có những chia sẻ tâm huyết về quá trình giảng dạy tại đây: "Tôi đã từng giảng dạy ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng Scots English thực sự là một môi trường đặc biệt. Sự đầu tư tâm huyết vào đội ngũ giáo viên, từ khâu tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt vào đến những chương trình đào tạo kịp thời giúp chúng tôi luôn tự tin và nhiệt huyết trong từng bài giảng. 

Học viên ở đây cũng rất đáng yêu và thông minh, điều này thôi thúc tôi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng kỳ vọng của phụ huynh và các em học viên".

Scots English luôn chú trọng đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm cho các giáo viên. Các khóa đào tạo này bao gồm nhiều nội dung phong phú như phương pháp giảng dạy tiên tiến, kỹ năng quản lý lớp học, cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Điều này giúp các giáo viên luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để mang tới những bài học chất lượng nhất.

Với 200% tâm huyết giảng dạy, các giáo viên tại Scots English luôn nỗ lực hết mình để mang lại những bài học thú vị và hiệu quả nhất cho học viên. Sự tâm huyết này không chỉ tạo nên môi trường học tập tích cực mà còn khơi dậy cảm hứng học tập và niềm yêu thích ngôn ngữ mới của trẻ.

Một yếu tố then chốt để đảm bảo chất lượng giảng dạy tại Scots English là quá trình đánh giá và hỗ trợ giáo viên trong suốt quá trình họ đứng lớp. Những đánh giá này không chỉ nhằm mục đích kiểm tra mà còn để phát huy điểm mạnh và cải thiện những điểm chưa tốt, từ đó đưa ra những hỗ trợ cần thiết, kịp thời.

"Scots English không chỉ cung cấp cho chúng tôi những tài liệu chất lượng mà còn luôn lắng nghe và hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình giảng dạy. Mỗi khi gặp khó khăn, tôi luôn nhận được sự tư vấn kịp thời và những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia giáo dục của trung tâm. Đây cũng là một trong lý do giúp tôi rất yêu môi trường đặc biệt này." - Ông Denis Kamashev chia sẻ thêm.

Nỗ lực tạo môi trường giáo dục hạnh phúc 

Tại Scots English, học viên không chỉ được bồi dưỡng về năng lực ngôn ngữ mà còn được trau dồi các kiến thức kỹ năng, giá trị đạo đức để chinh phục tri thức trong kỷ nguyên công nghệ số thông qua việc nâng cấp hệ sinh thái giáo dục toàn diện và thiết thực cho học viên.

Đồng hành cùng tri thức của trẻ, trung tâm đã hợp tác với những đơn vị đào tạo, nhà xuất bản hàng đầu, như ký kết hợp tác với nhà xuất bản National Geographic Learning, nhằm mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất.

Điều này được thể hiện qua những tài nguyên học tập phong phú, chân thực giúp học viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn tiếp thu kiến thức về thế giới đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên thông qua những hội thảo, chương trình đào tạo đến từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giúp Scots English khẳng định vị thế- Ảnh 2.

Đại diện National Geographic Learning thăm và làm việc tại Scots English

Bộ giáo trình Wonder được National Geographic Learning thiết kế dành riêng cho mục tiêu học tập của học viên Scots English với hình ảnh trực quan thúc đẩy trẻ tương tác và kết nối, kích thích trí tò mò giúp trẻ phát triển với kho tài nguyên học tập đa dạng, mang thế giới vào trong lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống, Wonder sẽ trang bị cho các tài năng nhí hành trang chuẩn quốc tế, giúp các bạn trẻ tự tin hội nhập để sớm vươn mình ra biển lớn.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giúp Scots English khẳng định vị thế- Ảnh 3.

Bộ giáo trình Wonder được thiết kế riêng với tài nguyên học tập đa dạng thúc đẩy trẻ tương tác và kết nối thực tế

Cơ sở vật chất hiện đại tạo ra môi trường học tập tiên tiến cho các học viên như màn hình tương tác, website học tập 2.0. Thông qua ứng dụng học tập thông minh E-Scots, các học viên có thể chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi dễ dàng tăng vốn từ vựng, rèn luyện phát âm và gia tăng niềm đam mê với việc học tiếng Anh.

Trong suốt chặng đường phát triển, Scots English đã trở thành lựa chọn tin cậy của hàng chục nghìn phụ huynh Việt Nam. Hệ thống Anh ngữ này luôn đặt chất lượng giảng dạy và dịch vụ làm yếu tố nòng cốt, tạo nên những giá trị giáo dục chuẩn mực và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ trên hành trình chinh phục tri thức.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về các khóa học hoặc cho con kiểm tra trình độ miễn phí với giáo viên nước ngoài, vui lòng xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/hethonganhnguquoctescotsenglish

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên