Thứ 3, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Nạn nhân thứ 3 vụ điện giật ở Bến Tre đã tử vong

03/10/2019 16:09 GMT+7

TTO - Ngày 3-10, bác sĩ Trình Minh Hiệp - phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre, cho biết bệnh nhân Phan Thị Thanh H. (43 tuổi) đã tử vong sau khi được đưa vào cấp cứu do điện giật.

Nạn nhân thứ 3 vụ điện giật ở Bến Tre đã tử vong - Ảnh 1.

Lực lương chức năng khám nghiệm hiện trường vụ điện giật chết 3 người tại con hẻm ở phường 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre tối 2-10 - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Cũng theo bác sĩ Hiệp, trước đó 2 bệnh nhân gồm Dư Văn H. (67 tuổi) và Ngô Hoàng K. (47 tuổi) đều ngụ tại phường 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre nhập viện và được xác định là tử vong ngoại viện với chẩn đoán ngưng tuần hoàn hô hấp do điện giật.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 2-10, sau trận mưa kéo dài khoảng 2 giờ kết hợp triều cường, con hẻm nhỏ tại phường 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre bị ngập nặng. Thời điểm này, người dân phát hiện dưới chân trụ điện trong hẻm có 3 người bị điện giật dính chùm.

Ông Ngô Hoàng Tuấn - người nhà của các nạn nhân, cho biết một người dân chứng kiến vụ việc kể lại một trong ba nạn nhân bị điện giật té ngã, hai người còn lại lao vào cứu và đều bị điện giật. Cả ba nạn nhân được đưa đến bệnh viện tại địa phương để cấp cứu.

Công ty Điện lực Bến Tre cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc, Điện lực TP Bến Tre đã cử người đến cô lập nguồn điện và phối hợp các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân. Công ty cũng đã cử đoàn đến thăm, chia buồn và hỗ trợ cùng gia đình để lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Rò điện khiến 2 người chết, một người nguy kịch Rò điện khiến 2 người chết, một người nguy kịch

TTO - Sau trận mưa kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ kết hợp triều cường, con hẻm nhỏ tại P. 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre bị ngập, rò rỉ điện và gây ra cái chết cho 2 người, 1 người khác nguy kịch.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận