Chủ nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Nạn nhân cuối cùng trong vụ rơi vận thăng ở Đà Nẵng tử vong

20/02/2016 11:08 GMT+7

TTO - Ngày 20-2, Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận anh Mai Mạnh Tưởng, nạn nhân thứ 6 trong vụ rơi vận thăng tại công trình Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng đã tử vong sau khi được đưa về nhà.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm nạn nhân Mai Mạnh Tưởng lúc nhập viện tại Đà Nẵng - Ảnh: Trường Trung
Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm nạn nhân Mai Mạnh Tưởng lúc nhập viện tại Đà Nẵng - Ảnh: Trường Trung

Anh Mai Mạnh Tưởng (23 tuổi, quê TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) - công nhân Công ty TNHH Hưng Việt Hưng (Đồng Nai), nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hôn mê sâu.

Trước đó rạng sáng 30-1, tại công trình Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, trong lúc 6 công nhân dùng vận thăng chuyển cửa gỗ tại khối phòng nhà khách thì xảy ra sự cố khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người tử vong tại bệnh viện và một người bị thương nặng.

Theo báo cáo của chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Duyên Hải (Bộ Tư lệnh Quân khu 3), trong 6 người tử vong có 5 người của Công ty TNHH Hưng Việt Hưng (Đồng Nai) và một người là bảo vệ công trình.

Sau khi xảy ra sự việc, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có công điện chỉ đạo khắc phục sự việc, lãnh đạo TP Đà Nẵng cũng đã đến hiện trường kiểm tra và hỗ trợ gia đình người bị nạn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do vận hành sai nguyên tắc bởi vận thăng này vốn để chở người nhưng lại dùng chở hàng.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận