Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Nạn nhân bị tạt axít ở Quảng Ngãi điều trị bước đầu tại Bangkok

15/02/2019 20:33 GMT+7

TTO - Nạn nhân bị tạt a xít ở Quảng Ngãi được đưa tới Thái Lan bằng máy bay y tế để chữa trị. Người nhà cho biết sức khỏe của anh đã cơ bản ổn định.

Nạn nhân bị tạt axít ở Quảng Ngãi điều trị bước đầu tại Bangkok - Ảnh 1.

Anh Nghiêm được bác sĩ Thái Lan điều trị - Ảnh: CTV

Sau khi được đưa sang Thái Lan bằng máy bay, chiều 15-2 người nhà anh Võ Duy Nghiêm (Việt kiều Canada bị tạt axít ở Quảng Ngãi) đã có những thông tin ban đầu về tình hình sức khỏe của anh sau chuyến bay. 

Theo người nhà anh Nghiêm, trước mắt anh được đưa sang một bệnh viện lớn ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) để các bác sĩ ở đây xem xét điều trị.

"Các bác sĩ cho biết phác đồ điều trị sẽ ưu tiên chữa mắt cho anh Nghiêm rồi mới tính tiếp các tổn thương khác do axít gây ra trên cơ thể. Gia đình cũng chưa biết khi nào anh và bạn gái có thể quay lại Canada vì hiện nay ngoài các thủ tục với các cơ quan chức năng, họ còn phải chờ các bác sĩ bên Thái Lan xem xét và quyết định", người nhà anh Nghiêm cho biết.

Trước đó anh Nghiêm cùng bạn gái được được đưa từ sân bay Đà Nẵng sang Thái Lan bằng máy bay chuyên phục vụ y tế AEROMEDICAL TRANSPORT, dịch vụ của Trung tâm chấn thương Bangkok. 

Người nhà cho biết việc máy bay nói trên bay sang Việt Nam đưa anh sang Thái chữa trị là do bảo hiểm chi trả, bởi trước khi về Việt Nam anh Nghiêm và bạn gái có mua bảo hiểm du lịch tại Canada.

"Hiện sức khỏe của anh Nghiêm sau khi qua Thái đã ổn định. Gia đình chúng tôi đang chờ anh chị thông báo kết quả rồi có thể cả nhà sẽ sang Thái sau", người này nói.

Nạn nhân bị tạt axít ở Quảng Ngãi điều trị bước đầu tại Bangkok - Ảnh 2.

Anh Nghiêm lúc được đưa lên máy bay đi Thái Lan - Ảnh: CTV

Việt kiều bị tạt axit rồi cắt gân chân: Việt kiều bị tạt axit rồi cắt gân chân: 'Kẻ ác ra tay rất nhanh'

TTO - Anh Võ Duy Nghiêm (Việt kiều bị tạt axit ở Quảng Ngãi) đã kể lại diễn biến vụ việc trong đêm kinh hoàng xảy ra với anh và bạn gái...

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận