Nam vương Cao Xuân Tài làm đại sứ Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019

25/01/2019 14:40 GMT+7

TTO - Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài đã được chọn là đại sứ cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 mùa 3 - 2019. Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ và hai hoa hậu Phan Thị Mơ, Trương Diệu Ngọc là các thành viên ban giám khảo.

Nam vương Cao Xuân Tài làm đại sứ Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Nam vương Cao Xuân Tài - Ảnh: Phan Tiến Vũ

Cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 - Vietnam Fitness Model 2019 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, lần thứ ba được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình, sẽ được diễn ra tại ba thành phố: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức với tiêu chí giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện thể hình tại các khu vực, dành cho đối tượng cả nam và nữ. Mỗi bạn thí sinh sẽ như một đại sứ thể thao của lĩnh vực thể hình, góp phần cổ vũ, tuyên truyền và quảng bá nét đẹp của bộ môn này rộng rãi hơn nữa.

Theo ban tổ chức, vòng sơ kết và bán kết cuộc thi sẽ diễn ra tại ba khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Trong khi đó, vòng chung kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 sẽ lần đầu diễn ra ở TP. Đà Nẵng từ ngày 8 đến 14-4.

Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài đã được ban tổ chức chọn làm đại sứ chính thức của cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019.

Anh sẽ là người truyền cảm hứng cũng như tiếp lửa và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình cho các thí sinh, giúp các bạn có thể hoàn thành một cách tốt nhất có thể các phần thi của mình. Đại sứ Cao Xuân Tài cũng đồng hành và quảng bá cuộc thi tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Nam vương Cao Xuân Tài làm đại sứ Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Phan Thị Mơ và Trương Diệu Ngọc (phải) làm ban giám khảo cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam - Ảnh: Phan Tiến Vũ

Ban tổ chức cũng đã hé lộ trước 5/7 thành viên ban giám khảo cho mùa 3, gồm: ông Huỳnh Ngọc Minh (Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ Thể hình TP.HCM, trưởng ban), ca sĩ Nguyên Vũ (phó ban), đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, hoa hậu Phan Thị Mơ, hoa hậu Trương Diệu Ngọc.

Trang phục dân tộc 40kg của đại diện Việt Nam thi Nam vương quốc tế Trang phục dân tộc 40kg của đại diện Việt Nam thi Nam vương quốc tế

TTO - Trang phục dân tộc được giải bạc siêu mẫu Trần Minh Trung mang dự thi Nam vương quốc tế (Mister International 2018) trông khá lạ mắt và 'sexy', nặng tới 40kg.
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận