Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Nam thanh niên bị sát hại ở trung tâm TP.HCM

01/04/2018 11:27 GMT+7

TTO - Sau khi đánh nam thanh niên trọng thương trong hẻm đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM), nhóm gây án đã rời hiện trường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nam thanh niên bị sát hại ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng hẻm đường Nguyễn Thái Học - Ảnh: NGỌC KHẢI

Rạng sáng 1-4 tại hẻm đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM), một nhóm thanh niên đã dùng hung khí đánh một nam thanh niên khoảng 27 tuổi trọng thương. 

Sau khi gây án, nhóm thanh niên kia rời khỏi hiện trường. Người bị đánh mất nhiều máu, được người thân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

"Tôi đang ngủ thì nghe tiếng la hét, khi nhìn ra ngoài hẻm thì thấy một nhóm thanh niên túa chạy ra ngoài, nạn nhân bị thương nặng liền được đưa đi cấp cứu", một người dân trong hẻm thuật lại.

Nhận tin báo, công an quận 1 cùng các đơn vị liên quan đã phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra truy tìm nhóm thanh niên gây án.

Nam thanh niên bị sát hại ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: NGỌC KHẢI

Nam thanh niên bị sát hại ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: NGỌC KHẢI

Người phụ nữ bán thịt heo nghi bị sát hại tại nhà Người phụ nữ bán thịt heo nghi bị sát hại tại nhà

TTO - Không thấy người phụ nữ bán thịt heo tới lấy hàng như thường lệ, chủ lò mổ nhờ hàng xóm đi gọi thì phát hiện bà Phan Thị Đào nằm chết tại nhà với nhiều vết thương.

NGỌC KHẢI - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận