22/11/2023 13:40 GMT+7

Nam thần tượng Seunghan vừa ra mắt đã ngưng hoạt động vì bê bối đời tư

Mới ra mắt 3 tháng, thành viên Seunghan của nhóm RIIZE bị công ty thông báo tạm ngưng hoạt động vì những lùm xùm đời tư.

Seunghan vừa ra mắt với RIIZE vào tháng 8 vừa qua - Ảnh: SM

Seunghan vừa ra mắt với RIIZE vào tháng 8 vừa qua - Ảnh: SM

Gần đây mạng xã hội lan truyền các đoạn clip video livestream trên trang Instagram riêng tư của Seunghan (RIIZE) và Soobin (TXT), trong đó Seunghan nói về một thành viên nhóm nhạc nữ khác bằng những câu đùa cợt nhả.

Sau đó một tài khoản khác cũng liên tục đăng tải đoạn clip nam thần tượng này vừa đi vừa phì phèo thuốc lá. Người tung clip đe dọa nếu Công ty SM không đưa ra lời giải thích trong một tuần thì sẽ tiếp tục tiết lộ về quá khứ không mấy tốt đẹp của thành viên này.

Vừa ra mắt đã gây tranh cãi

Những lùm xùm về thành viên Seunghan đã rò rỉ từ trước khi anh chính thức ra mắt vào tháng 8. Anh từng lộ những hình ảnh và livestream thân mật với một cô gái khi còn là thực tập sinh.

Nhóm RIIZE sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên còn lại - Ảnh: SM

Nhóm RIIZE sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên còn lại - Ảnh: SM

Khi những thông tin không hay nổ ra, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng yêu cầu nam thần tượng rời nhóm và đưa ra xin lỗi chính thức.

Khán giả viết: "Thần tượng K-pop là hình mẫu của giới trẻ mà lại có lối sống như thế này thì thật đáng ngại, bạn này nên đưa ra xin lỗi và rời đi để không ảnh hưởng đến hoạt động nhóm".

"Người khủng hoảng nhất bây giờ có lẽ là các thành viên còn lại trong nhóm, chứ không phải anh này. Lùm xùm của Seunghan có thể khiến nhóm đi xuống. SM nên quyết định sớm".

Vào sáng 22-11, SM Entertainment chính thức tuyên bố Seunghan sẽ tạm ngưng hoạt động.

Công ty này cho biết các video và hình ảnh bị rò rỉ được quay vào khoảng thời gian trước khi ra mắt và đã bị chỉnh sửa.

SM Entertainment sẽ tiếp tục xác minh ai đứng đằng sau và nộp đơn khiếu nại pháp lý với cảnh sát địa phương.

Seunghan ngưng hoạt động để tự kiểm điểm

Sau khi công ty quản lý đưa ra thông báo, thành viên Seunghan đăng tải thư tay xin lỗi vì những hành động thiếu suy nghĩ trong quá khứ.

Seunghan livestream và dùng những ngôn từ khiếm nhã khi nói về nữ thần tượng Eunchae của nhóm LE SSERAFIM - Ảnh: Chụp màn hình

Seunghan livestream và dùng những ngôn từ khiếm nhã khi nói về nữ thần tượng Eunchae của nhóm LE SSERAFIM - Ảnh: Chụp màn hình

"Tôi muốn nói rằng tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ và các thành viên RIIZE đã luôn ủng hộ tôi.

Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc vì dường như tôi đã gây ra tổn hại quá nhiều vào thời điểm mà tôi cần phải làm việc chăm chỉ và chuyên tâm hơn bao giờ hết. Tôi sẽ tự suy ngẫm, tự kiểm điểm và làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một người tốt hơn".

Nhóm RIIZE sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên không bao gồm Seunghan, bắt đầu từ 22-11.

Nhóm K-pop AMPERS&ONE ra mắt, quá nửa quốc tịch nước ngoàiNhóm K-pop AMPERS&ONE ra mắt, quá nửa quốc tịch nước ngoài

AMPERS&ONE vừa ra mắt là nhóm nhạc K-pop có quá nửa thành viên là người nước ngoài. Chưa kể bốn thành viên là thí sinh của các chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên