27/11/2021 10:00 GMT+7

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

T.T
T.T

Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền.

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi - Ảnh 1.

Tranh quyền đoạt vị là nguồn gốc dẫn tới nhiều mất mát và đau thương

Cung đấu và quyền đấu quyết liệt

Trong bốn tập gần nhất, Hoa Mộc Cẩm sau khi phò tá Nguyên Thanh Giang lên ngôi bằng tài trí của mình lại bị chính hoàng đế e dè. Biết rằng Nguyên Phi Bạch và Hoa Mộc Cẩm vừa tài trí, vừa được lòng người, lại nắm trong tay thương nghiệp to lớn, Nguyên gia rắp tâm sử dụng các quân cờ chính trị đấu đá nhau để hạ bệ Mộc Cẩm.

Đầu tiên, ông lợi dụng Tống Minh Lỗi và Nguyên Phi Nhân vốn mang mối hận với hai phu thê Phi Bạch để tước Quân Ký - chuỗi thương nghiệp lớn nhất đất nước vào tay Mộc Cẩm.

Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và tài trí của mình, Mộc Cẩm một mặt dâng Quân Ký vào tay Phi Nhân. Mặt khác, Mộc Cẩm cũng tạo ra một Vinh Ký khác, lợi dụng Quân Ký sa cơ để lợi nhuận chảy ngược vào Vinh Ký.

Sau đó, Mộc Cẩm lại dâng Vinh Ký cho hoàng thượng với lời hứa sẽ trích lợi nhuận từ Vinh Ký cho quốc khố. Hành động này đã buộc sự thịnh vượng của Vinh Ký vào lợi nhuận của quốc gia, đồng thời cũng tạo cho Vinh Ký một chỗ dựa vững chắc là quốc gia.

Trước sự khôn ngoan của Mộc Cẩm, Nguyên Thanh Giang không còn cách nào khác đành "bằng mặt nhưng không bằng lòng", sắc phong cho Mộc Cẩm làm Thương Hoàng.

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi - Ảnh 2.

Cẩm Tú lừa Nguyên vương để giành vương vị cho con trai

Sóng gió nối tiếp nhau, Mộc Cẩm lại phải đối mặt với âm mưu của em gái sinh đôi – Cẩm Tú. Vừa để tích trữ tiền cho âm mưu phản gián, vừa muốn hạ bệ Phi Bạch cho con trai mình lên làm thái tử, Cẩm Tú đã cho người cướp ngân lượng chuyển đến cho Vinh Ký, tàn sát thuộc hạ của Mộc Cẩm.

Mộc Cẩm vì lo vốn cho Vinh Ký đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của Trương Tri Nghiêm. Chính vì dùng mối quan hệ riêng của mình để giúp đỡ Mộc Cẩm mà họ đã rơi vào cạm bẫy của Cẩm Tú.

Ngày sinh nhật bỗng trở thành ngày chia lìa phu thê

Tập 57-58 vừa lên sóng lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả bởi hàng loạt những tình tiết bi thương.

Tống Minh Lỗi bị bại lộ thân phận là nội gián Minh gia và bị Nguyên Thanh Giang xử chém. Mặc dù biết người chồng mình yêu thương vẫn luôn lợi dụng mình, công chúa Phi Nhân cũng không thể buông bỏ mà vẫn lấy cái chết của mình để uy hiếp, xin vua cha tha tội chết cho Tống Minh Lỗi.

Ngày sinh nhật của công chúa bỗng chốc trở thành ngày phu thê chia lìa, Phi Nhân đánh mất đi người đàn ông mình yêu thương nhất đời. Những giọt nước mắt đau khổ của công chúa và sự ân hận giằng xé của Tống Minh Lỗi tạo nên cảm xúc buồn đau.

Về phía Hoa Cẩm Tú, vì muốn một tay thâu tóm quyền lực và đưa con trai Phi Lễ lên làm thái tử đã không từ mọi thủ đoạn: sai người cướp hàng, bức Tề Phóng tự sát. Khi nhận được tin người bạn thân năm xưa đã chết dưới tay mình, Cẩm Tú đã không cầm lòng mà rơi lệ.

Nhưng sự hối hận ấy chỉ trong chốc lát. Lợi dụng danh nghĩa quý phi, Cẩm Tú đưa thần vật gây loạn trí và thuốc làm suy yếu cơ thể cho hoàng thượng.

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi - Ảnh 3.

Trương Trí Nghiêm và Du Du gặp họa lớn vì giúp đỡ Mộc Cẩm

Trong lúc thần trí mê loạn, ông ta đã đưa ra hàng loạt thánh chỉ sai lầm. Thái Bình Vương Trương Trí Nghiêm vì giúp đỡ Mộc Cẩm mà bị Nguyên vương nghi ngờ cấu kết làm loạn, cuối cùng phải tự thiêu cùng với phu nhân đang mang thai của mình.

Tập 58 lại tiếp tục đưa đến bất ngờ khi nam chính Nguyên Phi Giác bị nghi ngờ là rắp tâm chiếm ngôi, bị xử phạt đi đày và ban cho rượu độc.

Phim chỉ còn 2 tập là đi đến hồi kết, liệu Nguyên Phi Giác có thật sự bỏ mạng? Mộc Cẩm có thoát khỏi nhà lao? Ai là người sẽ ngăn chặn những âm mưu thù trong giặc ngoài của Hoa Cẩm Tú và Tống Minh Lỗi?

Các tập tiếp theo của Nắm tay nhau trọn đời phát sóng lúc 18h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng ngày trên VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên