01/04/2018 19:19 GMT+7

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu?

THUÝ NGUYỄN (Theo Bright Side)
THUÝ NGUYỄN (Theo Bright Side)

TTO - Một mối tình nhẹ nhàng hay say đắm, hời hợt hay tôn trọng khoảng trời riêng của nhau, đều có thể thể hiện qua một cái nắm tay.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 1.

Nắm tay kiểu này có nghĩa là hai người có tình cảm với nhau, chứ chưa gọi là đam mê. Kiểu nắm tay này cũng tiết lộ rằng, người cầm tay ở phía trên có cá tính mạnh hơn, thường chủ động và quyết đoán hơn.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 2.

Những ngón tay đan vào nhau thể hiện sự đam mê và gắn kết mạnh mẽ giữa hai người. Khi nắm tay kiểu này, điều quan trọng là cả hai người phải nắm chặt. Sẽ không phải tín hiệu tốt nếu một trong hai bàn tay tỏ ra hờ hững.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 3.

Ngoắc hai ngón tay vào nhau thể hiện rằng hai người đều ưu tiên sự tự lập. Cặp đôi như thế này luôn biết cách tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Song nó cũng có thể biểu hiện rằng hai người đang có vấn đề, khi một trong hai muốn chỉ là bạn bè.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 4.

Mọi chuyện giữa hai người đang trở nên nghiêm túc. Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là tín hiệu tốt. Nó còn có nghĩa là bạn đang trở thành kiểu người mang tính sở hữu thái quá.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 5.

Kiểu này phổ biến khi hai người đang tham dự một sự kiện xã hội nào đó. Tuy nhiên, nếu nó diễn ra hằng ngày thì người khoác tay có vẻ đang cần được bảo vệ hoặc cảm thấy bất an trong mối quan hệ này.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 6.

Cách nắm tay này cho thấy hai người không cùng quan điểm. Người kéo tay muốn người kia quyết định nhanh lên. Nó cũng là dấu hiệu khi một trong hai cảm thấy chán nản vì mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại giữa hai người.

Nắm tay nhau thế nào mới gọi là yêu? - Ảnh 7.

Nếu người kia tránh nắm tay bạn, đó có thể là dấu hiệu họ không có tình cảm cho bạn. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện sự ngại ngùng, hoặc tôn trọng khoảng cách riêng tư. Đừng hấp tấp khi quyết định về tình trạng mối quan hệ của bạn, và hãy tiếp tục quan sát các dấu hiệu khác giữa hai người.

Những điều nàng nói khiến chàng đứng hình Những điều nàng nói khiến chàng đứng hình

TTO - "Anh thấy cô ấy xinh không?", "Có phải em đang mập lên không?", "Chúng ta cần nói chuyện!"... là những điều khiến chàng không biết trả lời sao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên