Tag: Nam Long

Nhộn nhịp mua bán cổ phiếu của lãnh đạo và người thân ở các ngân hàng, công ty địa ốc

Thời gian qua, nhiều thương vụ mua bán cổ phiếu có giá trị lớn của người nhà chủ tịch các doanh nghiệp, ngân hàng nhận được sự quan tâm.

Nam Long và những dự án EHome ấn tượng trên thị trường

Năm 2008, khi phân khúc bất động sản cao cấp đang nở rộ, Nam Long công bố dòng sản phẩm EHome giá chỉ khoảng 10 triệu/m2. Hơn 1 thập kỷ qua, thương hiệu này luôn là mũi nhọn của doanh nghiệp.

Akari City và hành trình thiết lập phong cách sống mới tại khu vực phía Tây

Năm 2018, Akari City ra mắt thị trường, đánh dấu lần bắt tay thứ 5 giữa Nam Long cùng hai chủ đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Raiiroad.

Các 'đại gia' địa ốc vẫn ôm hàng tồn kho vài trăm nghìn tỉ đồng

Giá trị tồn kho của 10 doanh nghiệp bất động sản lớn trên thị trường tính đến cuối tháng 6-2023 tăng so với cùng kỳ năm ngoái nhưng “hạ nhiệt” hơn đầu năm khi một “ông lớn” đẩy mạnh bàn giao dự án.

Park Village đáp ứng gu chọn bất động sản của giới thượng lưu

Lấy cảm hứng từ vùng đất châu Âu thi vị, bình yên, Park Village không chỉ nổi bật với thiết kế quy hoạch tựa những ngôi làng thơ mộng, mà còn ở tiện ích tập trung vào giá trị trải nghiệm và phong cách sống.

Waterpoint - dấu ấn của Nam Long trong chiến lược phát triển đô thị tích hợp

Waterpoint đã và đang không ngừng hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị tích hợp mang tính biểu tượng, thiết lập những chuẩn mực sống mới bên dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Các ông lớn bất động sản Novaland, Hưng Thịnh, Nam Long… đề nghị TP.HCM gỡ khó gì?

TP.HCM ưu tiên giải quyết cho 38 dự án bất động sản của 14 doanh nghiệp đang gặp vướng. Trong đó có các ‘ông lớn’ như Novaland, Hưng Thịnh, Nam Long…

Chàng họa sĩ trẻ thơ Nam Long và những bức vẽ nâng niu cuộc đời

'Phố xưa hè cũ' - triển lãm của Trần Nam Long đang gây chú ý tại Hà Nội không chỉ bởi đó là triển lãm cá nhân của một cậu thanh niên mới 18 tuổi, bị khiếm thính, tăng động thể nặng, lớn lên nhọc nhằn với bà mẹ nghèo một mình nuôi hai con nhỏ.

Ba cha con chủ tịch Nam Long 'hứa mua' 4,4 triệu cổ phiếu NLG, nhưng thực tế không mua

Dù đăng ký mua tổng cộng tới 4,9 triệu cổ phiếu NLG, nhưng chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư Nam Long và các bên liên quan lại không mua bất kỳ cổ phiếu nào.

Căn hộ giá 1 tỉ đồng ‘bắt sóng’ nhu cầu nhà ở tại Long An

Việc phát triển công nghiệp và hạ tầng đang giúp Long An thu hút rất đông lao động đến làm việc. Đây cũng được xem là thời điểm thích hợp phát triển các dự án căn hộ giá vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu nhà ở của người lao động.