Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nam Long

Xôn xao căn hộ đồng giá 658 triệu tại khu Nam

Xôn xao căn hộ đồng giá 658 triệu tại khu Nam

Trong bối cảnh căn hộ giá rẻ đang cực kỳ khan hiếm, việc Công ty Nam Long tung ra dự án bán đồng giá chỉ 658 triệu đồng tại Nam Sài Gòn đã lập tức gây xôn xao thị trường.

09:58

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu

Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

08:00

Cơ hội an cư tại EHomeS Nam Sài Gòn

Những người còn khó khăn về nhà ở tại TP.HCM đang đứng trước cơ hội hiếm có khi chủ đầu tư Nam Long giới thiệu dự án EHomeS Nam Sài Gòn đồng giá chỉ 658 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

08:00

​Nhà phố, nhà liên kế ngày càng hút khách

Phân khúc bất động sản gắn liền với đất gồm biệt thự, nhà liên kế, nhà phố tại TP.HCM trong nửa đầu năm đang là phân khúc hấp dẫn trên thị trường BĐS TPHCM.

08:00

​Biệt thự đảo Valora Island: “Sống là An”

Đẳng cấp khác biệt, khu biệt thự đảo Valora Island (nằm trong khu đô thị Mizuki Park) mang đến cho cư dân một tổ ấm theo tiêu chí “Sống là An”: An ninh, an nhiên và an vui.

08:00

​Dấu ấn mới của người Nhật tại Nam Sài Gòn

Dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn với nhiều tiện ích và không gian sống chất lượng sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tháng 8 này.

08:00

​Những tên tuổi phía sau dự án Mizuki Park

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) vừa chính thức công bố dự án khu đô thị Mizuki Park quy mô 26 ha tại Nam Sài Gòn.

11:00

​Nam Long công bố đối tác phát triển dự án Mizuki Park

Ngày 17-6, Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG) đã tổ chức lễ công bố hợp tác phát triển dự án khu đô thị Mizuki Park tại Nam Sài Gòn với hai tập đoàn Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

08:00

​Người mua nhà để ở chuộng khu Nam

Trong khi giới đầu tư ráo riết săn lùng đất nền, nhà phố ở khu Đông thì nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở thường chọn Nam Sài Gòn làm điểm đến.