Tag: nấm linh chi

Dùng tia gamma phá vách bào tử nấm linh chi, khai thác dưỡng chất

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được yêu thích hàng đầu dựa trên nguyên liệu thiên nhiên, Yên Chi đã mang đến sản phẩm đầu tiên - Bào tử nấm linh chi phá vách, hứa hẹn là sản phẩm tiềm năng, đột phá trên thị trường.

Tay ngang làm 'ông trùm' phôi nấm

Học kế toán, đi làm công nhân rồi nghỉ về nuôi gà và hiện đang làm chủ trại nấm Ba Thanh chuyên cung cấp phôi nấm giống cho nhiều nhà vườn.

Sự kết hợp hoạt chất Fucoidan và nấm Meshima giúp phòng ngừa u bướu hiệu quả

Nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chứng minh công dụng của hoạt chất fucoidan trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đối với sức khỏe con người là rất cao

Tiếng cười ý nghĩa trong Đại náo vườn linh chi

TTO - Với tiểu phẩm Đại náo vườn linh chi, Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc vượt qua 5 đội còn lại và chiến thắng giải nhất tuần với 39.1 điểm trong Làng hài mở hội, chủ đề Bi hài tài sản, đêm 8-9.

Nấm linh chi "ngàn năm tuổi" nặng 220kg

TT - Ngày 6-10, nhiều người dân tập trung tại nhà anh Đào Đức Đại (27 tuổi, ở phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để xem cây nấm linh chi nặng 220kg.

Chỉ dấu ung thư giả

TT - Một số người có chỉ số dấu ấn ung thư cao qua kết quả xét nghiệm máu, qua khai thác bệnh sử thì được biết họ thường xuyên uống nấm linh chi với trà ô long hoặc hay ăn đậu hũ (đậu phụ)... Khi thay đổi thói quen ăn uống, kết quả xét nghiệm thay đổi theo.

Cẩn trọng khi chọn mua nấm linh chi

TT - Thạc sĩ Cổ Đức Trọng (Trung tâm Nghiên cứu linh chi và nấm dược liệu TP.HCM):

Tù mù với sản phẩm bổ dưỡng

TT - Được quảng cáo là có công năng đặc biệt, nhưng những sản phẩm yến sào, nhân sâm, nấm linh chi... được bán trên thị trường chẳng được kiểm soát về chất lượng, không rõ nguồn gốc, đang đánh đố người tiêu dùng.

Phong "nấm"

TT -Từ người nông dân trình độ lớp 9 lại bị ốm đau, Lê Giang Phong ở xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã tìm tòi học cách trồng nấm linh chi để cứu mình và trở thành người đầu tiên ở Quảng Ngãi trồng được loài nấm này.