28/09/2023 17:30 GMT+7

Dùng tia gamma phá vách bào tử nấm linh chi, khai thác dưỡng chất

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được yêu thích hàng đầu dựa trên nguyên liệu thiên nhiên, Yên Chi đã mang đến sản phẩm đầu tiên - Bào tử nấm linh chi phá vách, hứa hẹn là sản phẩm tiềm năng, đột phá trên thị trường.

Thương hiệu chọn lọc nguồn nấm linh chi được nuôi trồng, thu hoạch và lựa chọn các bào tử - phần tinh túy của tai nấm - để phát triển sản phẩm

Thương hiệu chọn lọc nguồn nấm linh chi được nuôi trồng, thu hoạch và lựa chọn các bào tử - phần tinh túy của tai nấm - để phát triển sản phẩm

Với tiến bộ khoa học, thương hiệu sử dụng tia gamma để phá vách các bào tử nấm, khai thác dưỡng chất giúp dễ dàng hấp thu vào cơ thể.

Khi khách hàng sử dụng một lọ sản phẩm Bào tử nấm linh chi phá vách Yên Chi sẽ tương đương với việc dùng 120 tai nấm linh chi đỏ quý giá.

Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

Với đột phá từ việc kết hợp dược liệu quý với công nghệ tia gamma độc quyền giúp khai phá các hoạt chất, tối ưu khả năng hấp thụ, sản phẩm hứa hẹn là giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Giấy phép QC: 1770/2023/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên