Thứ 6, ngày 6 tháng 8 năm 2021

Nam Cường đón tết với album Hành trình những nụ cười

14/01/2016 17:00 GMT+7

TTO - Nam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa ra mắt album Hành trình những nụ cười. Tham gia hát ca khúc chủ đề album cùng Nam Cường là Phương Mỹ Chi, bé Minh Khang, bé Trang Thư.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Thúy Uyên và bé Trang Thư - Ảnh: TM
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Thúy Uyên và bé Trang Thư - Ảnh: TM

Trong lần đầu tiên hợp tác trong một dự án dài hơn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác 5 ca khúc về đề tài gia đình-xã hội để ca sĩ Nam Cường thể hiện. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Nam Cường sau khi tham gia cùng Phương Mỹ Chi trong cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015

Hành trình những nụ cười là một cái duyên với cả Nam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, một người ấp ủ dự án về cộng đồng, một người sáng tác những ca khúc về gia đình, các em bé lang thang, cơ nhỡ rồi... cất vào tủ vì chưa tìm được người chung tay thực hiện.

Ngoài ca khúc chủ đề là Hành trình những nụ cười, album còn có 4 ca khúc khác là Gót chân mòn, Lời ru một đời, Con nhớ mẹTiếng rao đêm.

Tham gia hát ca khúc chủ đề cùng Nam Cường là Phương Mỹ Chi, bé Minh Khang, bé Trang Thư.

Nam Cường và bé Phương Mỹ Chi - Ảnh: T.M
Nam Cường và bé Phương Mỹ Chi - Ảnh: T.M

Tất cả những bài hát này đều là những câu chuyện, những trăn trở và mong ước của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Nam Cường về một mái ấm gia đình vẹn tròn và những đứa trẻ sẽ được lớn lên với đầy đủ sự chăm sóc, quan tâm. 

Có nhiều ca khúc về mẹ nhưng lại chọn thời điểm ra mắt đầu năm, thay vì vào những dịp đặc biệt như 8-3, 20-10 hay Ngày của mẹ, Nam Cường cho biết lý do là muốn gửi đến khán giả một món quà đầu xuân với thông điệp ý nghĩa về gia đình, sự sum vầy và lan tỏa của những nụ cười hạnh phúc. 

"Tên dự án là Hành trình những nụ cười, Cường rất mong nụ cười sẽ luôn trên môi tất cả chúng ta. Đây là dự án không lợi nhuận và mong ước của hai anh em chỉ là nụ cười được lan tỏa từ người này sang người khác và trong cộng đồng", nam ca sĩ chia gốc Đà Nẵng chia sẻ. 

Ngoài việc phát hành online cả 5 ca khúc, Nam Cường cho biết sắp tới sẽ thực hiện MV cho ca khúc Hành trình những nụ cười. Cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện đúng như tinh thần của dự án này. 

* Xem video Nam Cường hát Gót chân mòn:

 

 

T.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận