​Năm 2015 Hà Nội không mua ô tô phục vụ chức danh

XUÂN LONG
XUÂN LONG

TTO - Năm 2015 không thực hiện mua xe ô tô phục vụ chức danh. Đây là một trong những nội dung mà văn bản hướng dẫn mua sắm tài sản từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2015 do UBND TP Hà Nội vừa ban hành.

Ảnh minh họa xe công. Nguồn: Bộ Tài chính
Ảnh minh họa xe công. Nguồn: Bộ Tài chính

Theo hướng dẫn của thành phố, trong năm 2015 ngoài việc không mua xe chức danh, các cấp của thành phố cũng không được mua xe ô tô phục vụ công tác chung trừ một số trường hợp như: Đơn vị thành lập mới chưa được trang bị xe mà không có xe để điều chuyển; Xe bị hư hỏng do nguyên nhân bất khả kháng; Xe bị mất mà không tìm thấy trong các trường hợp.

Đối với việc mua xe chuyên dùng, UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu phải phù hợp với số lượng, chủng loại xe chuyên dùng đã được Thường trực HĐND thành phố thống nhất và có trong phương án trang bị xe ô tô chuyên dùng giai đoạn 2013-2015 được UBND thành phố chấp thuận.

 

XUÂN LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất